GỐI ÔM CHỐNG GIẬT MÌNH GỐI ÔM CHỐNG GIẬT MÌNH
  • OEM
gối ôm chống giật mình
Giá từ 290,000đ
GỐI CHỐNG GIẬT MÌNH BEBEDECO GỐI CHỐNG GIẬT MÌNH BEBEDECO
  • OEM
gối chống giật mình bebedeco
Giá từ 650,000đ
GỐI CHỐNG GIẬT MÌNH OME GỐI CHỐNG GIẬT MÌNH OME
  • OEM
gối chống giật mình ome
Giá từ 520,000đ
GỐI CHỮ U CHỐNG GIẬT MÌNH GỐI CHỮ U CHỐNG GIẬT MÌNH
  • OEM
gối chữ u chống giật mình
Giá từ 140,000đ
GỐI CHỐNG GIẬT MÌNH CHO BÉ GỐI CHỐNG GIẬT MÌNH CHO BÉ
  • OEM
gối chống giật mình cho bé
Giá từ 195,000đ
ĐỆM CHỐNG GIẬT MÌNH CHO BÉ ĐỆM CHỐNG GIẬT MÌNH CHO BÉ
  • OEM
đệm chống giật mình cho bé
Giá từ 110,000đ
GỐI CHỐNG GIẬT MÌNH EM BÉ GỐI CHỐNG GIẬT MÌNH EM BÉ
  • OEM
gối chống giật mình em bé
Giá từ 120,000đ

Giới thiệu

Tạo một môi trường ngủ thoải mái, lành mạnh và an toàn cho con bạn là một trong những ưu tiên quan trọng. Với những gối chống giật mình cho trẻ sơ sinh, chúng được thiết kế đặt cùng giường của bố mẹ và tạo ra một không gian ngủ ấm cúng cho con bạn. Những chiếc giường ngủ này giúp cha mẹ cho con bú vào ban đêm dễ dàng hơn và có lợi cho những bà mẹ đang phục hồi sức khỏe sau khi sinh con hoặc các vấn đề khác. Những chiếc gối chống giật mình này có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, bạn có thể chọn loại phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu của bé.

 

goi-om-chong-giat-minh

 

Cách lựa chọn gối chống giật mình cho trẻ sơ sinh:

Bạn đã bao giờ băn khoăn không biết nên mua mẫu mã nào khi cân nhắc mua gối chặn chống giật mình cho trẻ sơ sinh nói chung? Có rất nhiều người gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một chiếc gối chặn cho trẻ sơ sinh hoàn hảo cho mình. Đây là lý do tại sao chúng tôi ở đây để giúp đỡ. đây là một số yếu tố mà bạn có thể cân nhắc khi chọn đệm ngủ chống giật mình cho bé tốt nhất.

+ Tính linh hoạt: Một chiếc gối chống giật mình có thể điều chỉnh kích thước hoặc có thể chuyển đổi tính năng để đồng hành cùng bé trong quá trình phát triển.

+ An toàn: Khi nói đến trẻ sơ sinh - an toàn là điều tối quan trọng. Gối chống giật mình cho trẻ sơ sinh phải đủ mỏng và chắc chắn để tạo sự thoải mái cho em bé và không bị lún quá nhiều. Không có các dây vải, có thể gây nguy hiểm cho trẻ.

+ Tầm nhìn: Tránh mua những loại đệm quá cầu kỳ nhiều chi tiết, một chiếc đệm đơn giản sẽ giúp không khí lưu thông tốt và bố mẹ dễ dàng để mắt đến bé hơn.

 

dem-ngu-chong-giat-minh-cho-be

 

+ Dễ làm sạch: Khi chăm sóc trẻ sơ sinh, một số vấn đề thường gặp phải như: trớ sữa, tã bị tràn,… Do đó, điều cần thiết là bạn phải mua một chiếc gối ngủ có thể tháo rời để bạn có thể giặt.

+ Tính di động: Nếu bạn là người thường xuyên đi du lịch, hãy xem xét một chiếc gối di động để bạn có thể mang đi bất cứ đâu.

+ Giá trị thương hiệu: Nếu bạn mua một thương hiệu không đáng tin cậy chỉ vì nó rẻ, điều gì sẽ xảy ra? Khả năng nhận được một sản phẩm không đáng tin cậy sẽ tăng lên. Các thương hiệu nổi tiếng quan tâm nhiều hơn đến việc duy trì danh tiếng của họ, trong khi những thương hiệu khác thì không. Họ chỉ quan tâm việc có thể bán được gối với số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất.

+ Đánh giá của khách hàng: Đánh giá của khách hàng cung cấp cho bạn thông tin xác thực và đáng tin cậy về đệm ngủ chống giật mình cho bé, đến từ những người thực đã sử dụng nó.

 

goi-chu-c-chong-giat-minh-cho-tre-so-sinh

 

Tại sao nên mua gối chống giật mình cho trẻ sơ sinh?

Nếu bạn đang có một em bé sơ sinh hay giật mình? Ngủ không sâu giấc? Cần có người vỗ về để vào giấc? Đã đến lúc bạn cần sở hữu một chiếc gối chống giật mình cho trẻ sơ sinh với những lý do sau:

+ Giúp bé ngủ ngon: Giờ đây, bạn có thể yên tâm ngủ thoải mái hơn bên cạnh con mình với sự hỗ trợ của gối chống giật mình cho trẻ sơ sinh. Những chiếc gối này thường được thiết kế mô phỏng tử cung của mẹ và tạo cảm giác an toàn cho bé. Điều này mang lại cho đứa trẻ đang buồn ngủ của bạn một cảm giác an toàn và ấm áp để có một giấc ngủ sâu và ấm cúng suốt đêm, cải thiện chất lượng giấc ngủ của cả em bé và cha mẹ.

 

goi-chong-giat-minh-bebedeco

 

+ Hoàn toàn nhẹ: Bạn có thể thường xuyên di chuyển nó quanh nhà và sử dụng bất kỳ vị trí nào, miễn nó là một mặt phẳng rộng.

+ Trấn an: Với thiết kế tiện dụng và chất liệu đặc biệt, bé được trải nghiệm cảm giác ôm ấp và ôm ấp quen thuộc của mẹ, giúp bé ngủ ngon hơn từ tâm lý thoải mái. Trấn an những em bé hay bị giật mình, quấy khóc khi đang ngủ.

Những chiếc gối chặn chống giật mình cho trẻ sơ sinh này có nhiều hình dạng, kích cỡ và chất liệu khác nhau. Chúng tôi đã tổng hợp 1 list sản phẩm gối phía trên với nhiều mẫu mã và tính năng của sản phẩm, hy vọng giúp bạn tìm được mẫu gối ưng ý nhất.

Nội dung liên quan

  • Có nên quấn khăn cho trẻ sơ sinh khi ngủ

    Việc quấn khăn cho trẻ sơ sinh khi ngủ có thực sự là một việc làm đã lỗi thời? có nên quấn khăn cho trẻ sơ sinh khi ngủ hay không? Cách quấn như thế nào an toàn cho trẻ? Những lợi ích và rủi ro có thể gặp phải?  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé.

Bài viết mới nhất