VÕNG BẬP BÊNH CHO TRẺ SƠ SINH VÕNG BẬP BÊNH CHO TRẺ SƠ SINH
 • OEM
võng bập bênh cho trẻ sơ sinh
Giá từ 300,000đ
GHẾ VÕNG CHO BÉ SƠ SINH GHẾ VÕNG CHO BÉ SƠ SINH
 • OEM
ghế võng cho bé sơ sinh
Giá từ 275,000đ
VÕNG ĐÔI CHO TRẺ SƠ SINH VÕNG ĐÔI CHO TRẺ SƠ SINH
 • OEM
võng đôi cho trẻ sơ sinh
Giá từ 250,000đ
VÕNG CHO EM BÉ SƠ SINH VÕNG CHO EM BÉ SƠ SINH
 • OEM
võng cho em bé sơ sinh
Giá từ 150,000đ
VÕNG NÔI CHO TRẺ SƠ SINH GRACO VÕNG NÔI CHO TRẺ SƠ SINH GRACO
 • Graco
võng nôi cho trẻ sơ sinh graco
Giá từ 2,500,000đ
VÕNG NẰM CHO BÉ VÕNG NẰM CHO BÉ
 • OEM
võng nằm cho bé
Giá từ 500,000đ
ĐỆM NẰM VÕNG CHO TRẺ SƠ SINH ĐỆM NẰM VÕNG CHO TRẺ SƠ SINH
 • OEM
đệm nằm võng cho trẻ sơ sinh
Giá từ 50,000đ
VÕNG RU TRẺ SƠ SINH VÕNG RU TRẺ SƠ SINH
 • OEM
võng ru trẻ sơ sinh
Giá từ 350,000đ
VÕNG ĐIỆN CHO TRẺ SƠ SINH VÕNG ĐIỆN CHO TRẺ SƠ SINH
 • OEM
võng điện cho trẻ sơ sinh
Giá từ 1,500,000đ
NÔI VÕNG CHO TRẺ SƠ SINH NÔI VÕNG CHO TRẺ SƠ SINH
 • OEM
nôi võng cho trẻ sơ sinh
Giá từ 650,000đ
VÕNG ĐU CHO TRẺ SƠ SINH VÕNG ĐU CHO TRẺ SƠ SINH
 • OEM
võng đu cho trẻ sơ sinh
Giá từ 450,000đ
VÕNG TRẺ SƠ SINH VÕNG TRẺ SƠ SINH
 • OEM
võng trẻ sơ sinh
Giá từ 590,000đ
VÕNG LƯỚI CHO TRẺ SƠ SINH VÕNG LƯỚI CHO TRẺ SƠ SINH
 • OEM
võng lưới cho trẻ sơ sinh
Giá từ 90,000đ
VÕNG TẮM CHO TRẺ SƠ SINH VÕNG TẮM CHO TRẺ SƠ SINH
 • OEM
võng tắm cho trẻ sơ sinh
Giá từ 45,000đ
VÕNG EM BÉ SƠ SINH VÕNG EM BÉ SƠ SINH
 • OEM
võng em bé sơ sinh
Giá từ 350,000đ
VÕNG VẢI CHO BÉ SƠ SINH VÕNG VẢI CHO BÉ SƠ SINH
 • OEM
võng vải cho bé sơ sinh
Giá từ 120,000đ
VÕNG CHO TRẺ SƠ SINH ĐA NĂNG VÕNG CHO TRẺ SƠ SINH ĐA NĂNG
 • OEM
võng cho trẻ sơ sinh đa năng
Giá từ 270,000đ
VÕNG XẾP CHO TRẺ SƠ SINH VÕNG XẾP CHO TRẺ SƠ SINH
 • OEM
võng xếp cho trẻ sơ sinh
Giá từ 350,000đ
VÕNG DÀNH CHO TRẺ SƠ SINH VÕNG DÀNH CHO TRẺ SƠ SINH
 • OEM
võng dành cho trẻ sơ sinh
Giá từ 295,000đ

Giới thiệu

Ít có phương pháp nào hiệu quả để giúp trẻ đi ngủ như đung đưa qua lại nhẹ nhàng. Vì vậy, ý tưởng giúp trẻ sơ sinh ngủ trên chiếc võng đung đưa có thể có sức hấp dẫn nghiêm trọng. Không còn mỏi cánh tay, trẻ ngủ nhanh hơn, thêm vào đó, nó chắc chắn trông thoải mái. Hãy đọc tiếp bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này, có nên dùng võng cho trẻ sơ sinh hay không và những lưu ý an toàn khi sử dụng chúng.

 

ghe-vong-cho-be-so-sinh

 

 

Võng cho trẻ sơ sinh là gì?

Đúng như tên gọi, võng cho trẻ sơ sinh đúng nghĩa là một chiếc võng nằm cho trẻ sơ sinh. Được làm từ sợi tự nhiên thoáng khí, võng (hoặc kén) được gắn vào cột gỗ và treo trên trần nhà, khung cửa hoặc giá đỡ độc lập. Nệm futon len được lồng vào võng đảm bảo giấc ngủ an toàn và thoải mái cho bé. Võng cho em bé sơ sinh không phải là phiên bản mini của võng dành cho người lớn mà là một chiếc giường ngủ được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh.

Nằm võng có an toàn cho trẻ sơ sinh không?

Nghiên cứu cho thấy tư thế ngủ an toàn nhất cho trẻ sơ sinh là nằm ngửa, như một phần của việc ngăn ngừa tại nạn ngạt thở trong cũi. Những chiếc võng em bé được thiết kế phù hợp giúp em bé không thể lăn khi nằm sấp. Khi mua võng em bé, hãy kiểm tra xem nó có được thiết kế như một chiếc võng ngủ cho trẻ sơ sinh chứ không chỉ là một phiên bản mini của một chiếc võng xếp cho người lớn. Nếu được thiết kế, cấu tạo và sử dụng đúng cách thì võng em bé có thể là một lựa chọn ngủ an toàn cho trẻ từ sơ sinh đến khoảng 18 tháng tuổi

Lưu ý: Một số mẫu vòng cho trẻ sơ sinh có thể đặt thêm tấm nếm vào để hỗ trợ em bé trong khi vẫn cung cấp một cái nôi tự nhiên. Nệm nên được mua với võng để đảm bảo nó hoàn toàn phù hợp.

 

vong-nam-cho-be

 

 

Võng cho trẻ sơ sinh được làm từ gì?

Võng cho bé sơ sinh nên được làm từ các sợi thoáng khí tự nhiên, để đảm bảo một môi trường thở an toàn cho bé. Chúng tự nhiên, không tẩy trắng là một lựa chọn phổ biến và an toàn và dễ dàng để vệ sinh.

Lợi ích của việc sử dụng võng cho trẻ sơ sinh

Không còn nghi ngờ gì nữa, các bậc cha mẹ sử dụng võng cho trẻ sơ sinh đều chứng nhận trẻ có được giấc ngủ ngon và hiệu quả cho trẻ sơ sinh. Một số lợi ích chính của việc sử dụng võng em bé là:

+ Những chiếc võng em bé mang đến cho con bạn một môi trường được nâng niu, cảm giác tương tự như khi ở trong bụng mẹ. Cảm giác thân thuộc mang lại cảm giác an toàn cho bé và thúc đẩy giấc ngủ ngon.

+ Nằm võng giúp phân bổ đều trọng lượng của bé, ít gây căng thẳng cho cơ và khớp, giảm thiểu nguy cơ 'đầu bẹp'. Võng có đường cong nhẹ nhàng, có nghĩa là trọng lượng cơ thể của bé được phân bổ đều trên lưng. Điều này không chỉ giúp giảm áp lực lên xương cụt và vai mà còn giúp phần sau của đầu phát triển một cách chính xác.

 

dem-nam-vong-cho-tre-so-sinh

 

 

+ Võng cho trẻ sơ sinh tự nhiên khiến trẻ ngủ với đầu hơi cao. Điều này đặc biệt hữu ích đối với trẻ sơ sinh bị trào ngược mãn tính.

+ Những chiếc võng được thiết kế phù hợp giữ cho trẻ nằm ngửa khi ngủ - tư thế ngủ an toàn nhất cho trẻ sơ sinh.

+ Em bé có thể dễ dàng quay trở lại giấc ngủ bằng cách đung đưa nhẹ nhàng trên võng.

+ Khi em bé lớn lên và bắt đầu tự ngọ nguậy, sự chuyển động của võng có nghĩa là em bé sẽ thường xuyên quay trở lại giấc ngủ.

+ Võng cho bé hoàn toàn có thể di chuyển được. Cho dù bạn đang ở đâu, em bé sẽ được ngủ trên chiếc giường quen thuộc của riêng mình.

+ Chúng có trọng lượng nhẹ và chiếm ít không gian hơn so với cổng truyền thống.

+ Dễ dàng xoa dịu một em bé đang khóc.

 

vong-cho-tre-so-sinh-da-nang

 

 

Nhược điểm tiềm ẩn của việc sử dụng võng cho trẻ sơ sinh

Có vẻ như có rất ít (nếu có) nhược điểm của việc sử dụng võng em bé, đặc biệt là khi em bé còn rất nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn chọn mua một chiếc võng cho trẻ sơ sinh, bạn có thể cần lưu ý những điều sau:

Khi em bé học cách bò hoặc đứng, chúng có thể cố gắng thoát khỏi cái kén của mình. Những chiếc võng được thiết kế phù hợp khiến trẻ sơ sinh rất khó trèo ra ngoài nhưng cũng giống như cũi, sẽ có những đứa trẻ cố gắng trèo ra ngoài. Đảm bảo vị trí treo võng an toàn và cho bé sử dụng dưới sự giám sát của bố mẹ.

Một chiếc võng cho trẻ sơ sinh có những lợi ích cho sự phát triển và hạnh phúc của trẻ sơ sinh. Đúng như tên gọi, võng em bé được thiết kế dành cho trẻ nhỏ để đứa trẻ không thể rơi ra ngoài. Một lợi ích đặc biệt cho trẻ sơ sinh là việc đung đưa nhẹ nhàng, giúp trẻ bình tĩnh hơn giúp trẻ nhanh chóng chìm vào giấc ngủ. Mặc dù võng em bé đã từng được coi là một lựa chọn không tốt, nhưng võng cho trẻ sơ sinh hiện đã trở nên phổ biến hơn.

Nội dung liên quan

 • Cách làm đồ chơi cho trẻ sơ sinh

  Lựa chọn đồ chơi cho bé sơ sinh giúp bé phát triển nhanh hơn, nhận biết thế giới xung quanh bằng những loại đồ chơi hỗ trợ cho sự hoàn thiện các giác quan của bé như: cầm nắm, nếm, ngửi, nghe, nhìn, hay những đồ chơi hỗ trợ bé tập đi, tập bò. Giai đoạn này cũng là giai đoạn quan trọng để bé phát triển về não bộ, tư duy. Vì vậy, lựa chọn đồ chơi cho trẻ sơ sinh như thế nào cho phù hợp là điều rất quan trọng... Việc tự tay làm ra đồ chơi cho bé nhà mình cũng là một niềm hạnh phúc không gì có thể đong đếm được. Bài viết này xin giới thiệu một số cách làm đồ chơi cho trẻ sơ sinh đơn giản nhất. Cùng đón đọc các mẹ nhé!

Bài viết mới nhất