ỐNG CHUI CON CỪU ỐNG CHUI CON CỪU
 • OEM
ống chui con cừu
Giá từ 1,550,000đ
ỐNG CHUI TÀU HOẢ ỐNG CHUI TÀU HOẢ
 • OEM
ống chui tàu hoả
Giá từ 1,800,000đ
ỐNG CHUI CON SÂU ỐNG CHUI CON SÂU
 • OEM
ống chui con sâu
Giá từ 1,500,000đ
ỐNG CHUI CON KIẾN ỐNG CHUI CON KIẾN
 • OEM
ống chui con kiến
Giá từ 1,650,000đ
ỐNG CHUI CHO TRẺ EM ỐNG CHUI CHO TRẺ EM
 • OEM
ống chui cho trẻ em
Giá từ 300,000đ
ỐNG CHUI CHO BÉ GÁI ỐNG CHUI CHO BÉ GÁI
 • OEM
ống chui cho bé gái
Giá từ 130,000đ
CỔNG CHUI CHO TRẺ MẦM NON CỔNG CHUI CHO TRẺ MẦM NON
 • OEM
cổng chui cho trẻ mầm non
Giá từ 295,000đ
ỐNG CHUI HÌNH THÚ CHO BÉ ỐNG CHUI HÌNH THÚ CHO BÉ
 • OEM
ống chui hình thú cho bé
Giá từ 245,000đ
ỐNG CHUI CON SÂU GẤP GỌN ỐNG CHUI CON SÂU GẤP GỌN
 • OEM
ống chui con sâu gấp gọn
Giá từ 135,000đ
ỐNG CHUI LIÊN HOÀN CHO BÉ ỐNG CHUI LIÊN HOÀN CHO BÉ
 • OEM
ống chui liên hoàn cho bé
Giá từ 850,000đ
ỐNG CHUI ĐƠN CHO BÉ ỐNG CHUI ĐƠN CHO BÉ
 • OEM
ống chui đơn cho bé
Giá từ 145,000đ
ỐNG CHUI MẦM NON ỐNG CHUI MẦM NON
 • OEM
ống chui mầm non
Giá từ 850,000đ
ĐỒ CHƠI ỐNG CHUI CHO BÉ ĐỒ CHƠI ỐNG CHUI CHO BÉ
 • OEM
đồ chơi ống chui cho bé
Giá từ 250,000đ
ỐNG CHUI 4 ĐẦU CHO BÉ ỐNG CHUI 4 ĐẦU CHO BÉ
 • OEM
ống chui 4 đầu cho bé
Giá từ 295,000đ
ỐNG CHUI CHO BÉ XỐP ỐNG CHUI CHO BÉ XỐP
 • OEM
ống chui cho bé xốp
Giá từ 550,000đ
ỐNG CHUI CHO BÉ DECATHLON ỐNG CHUI CHO BÉ DECATHLON
 • Decathlon
ống chui cho bé decathlon
Giá từ 450,000đ
ỐNG CHUI CHO BÉ BÌA CARTON ỐNG CHUI CHO BÉ BÌA CARTON
 • OEM
ống chui cho bé bìa carton
Giá từ 350,000đ

Giới thiệu

Cho dù con bạn chỉ mới tập bò hay là một em bé biết đi tràn đầy năng lương thì rất có thể chúng sẽ thích thú với những ống chui cho bé. Có điều gì đó về việc đi qua không gian ấm cúng đó thu hút hầu hết trẻ em. Nhưng với rất nhiều tùy chọn để lựa chọn, làm thế nào để bạn chọn một ống chui phù hợp với con bạn và gia đình bạn? Đừng bỏ qua những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây nhé.

 

ong-chui-mam-non

 

Ống chui mầm non có an toàn hay không?

Mọi bậc cha mẹ đều lo lắng về sự an toàn của con mình, vì có quá nhiều sản phẩm nguy hiểm ngoài kia. Nhưng một đường hầm chui được sản xuất bởi một nhà sản xuất có trách nhiệm, được sản xuất dành riêng cho trẻ em và được sử dụng đúng cách, sẽ an toàn.

Đảm bảo rằng đường hầm chui của bạn dành cho trẻ em (không phải tất cả đều như vậy) và độ tuổi được khuyến nghị phù hợp với con bạn. Luôn quan sát con bạn chặt chẽ khi chơi trong đường hầm/ ống chui. Đặc biệt lưu ý rằng nhiệt có thể tích tụ bên trong các ống chui để lại dưới ánh nắng trực tiếp. Tốt nhất nên đặt chúng trong bóng râm và trên cỏ hoặc bề mặt mềm khi chơi ngoài trời. Điều quan trọng cần lưu ý là những phàn nàn hàng đầu của hầu hết mọi người về đường ống chui bằng vải là các đường nối dễ bị rách và dây có thể chọc qua vải. Vì vậy, điều cần thiết là phải kiểm tra lều chơi, hố bóng và đường hầm chui của bạn trước mỗi lần sử dụng.

 

ong-chui-4-dau-cho-be

 

Trẻ bao nhiêu tuổi có thể chơi ông chui mầm non?

Không có quy tắc cứng nào áp dụng cho độ tuổi của một đứa trẻ trước khi sử dụng đường hầm chui. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm những đường hầm để bò tốt nhất cho trẻ sơ sinh, hãy tìm những đường hầm ngắn hơn, ít phức tạp hơn. Một số ống chui thậm chí còn được thiết kế dành riêng cho trẻ dưới  tháng, những đường hầm này có thể được sử dụng ngay khi trẻ đủ lớn để lăn qua. Các đường hầm rộng rãi hơn được thiết kế cho trẻ em đủ cơ động để di chuyển qua chúng một cách an toàn.

Lợi ích của ống chui cho bé mang lại

Ống chui mầm non là cách tuyệt vời để phát triển các kỹ năng vận động thô của trẻ, dạy chúng nhận thức về giác quan và cung cấp một môi trường an toàn để tập thể dục và khám phá. Chúng tươi sáng, đầy màu sắc, hấp dẫn và đầy cơ hội để bắt gặp, tạo không gian riêng tư của riêng chúng và chơi theo trí tưởng tượng. Đường hầm chui không chỉ là niềm vui, chúng có những lợi ích hữu hình về thời gian chơi sẽ giúp con bạn theo nhiều cách.

+ Phát triển các kỹ năng vận động tổng thể: Nghĩ về cách cơ thể con bạn di chuyển khi chúng bò. Những hoạt động vận động thô này không chỉ tuyệt vời để phát triển cơ bắp ở các chi mà còn rất tốt để xây dựng sức mạnh cốt lõi.

+ Tập thể dục: Bò dọc theo đường hầm, trồi lên từ điểm cuối và chạy vòng lại từ đầu là một hình thức tập thể dục tuyệt vời. Và bởi vì nó rất thú vị, con bạn sẽ sẵn sàng rời khỏi màn hình máy tính bảng để thực hiện hoạt động này.

 

ong-chui-cho-be-bia-carton

 

+ Liệu pháp tích hợp giác quan: Bộ não của chúng ta tiếp nhận, xử lý, tổ chức và phản hồi một lượng thông tin bất thường từ năm giác quan của chúng ta. Đối với một số người, quá trình vô thức và phức tạp này không phải lúc nào cũng diễn ra suôn sẻ. Điều này có thể dẫn đến các vấn đề về xử lý cảm quan. Ống chui cho bé cung cấp nhiều yếu tố được tìm thấy trong liệu pháp tích hợp cảm giác, có thể giúp những người mắc các vấn đề này đối phó với tình trạng quá tải cảm giác.

Cách chọn ống chui cho bé tốt nhất?

Với rất nhiều lựa chọn đường hầm trên thị trường, làm thế nào để bạn chọn được đường hầm tập bò tốt nhất cho trẻ em? Bằng cách ghi nhớ các tiêu chí này khi bạn thực hiện tìm kiếm, bạn sẽ tìm được ống chui mình ưng ý.

+ Tuổi của trẻ em: Kiểm tra độ tuổi được đề xuất cho bất kỳ ống chui mầm non nào mà bạn đang xem xét. Một số có kích thước dành cho trẻ sơ sinh hoặc trẻ mới biết đi, trong khi những loại khác có kích thước để phù hợp với trẻ lớn hơn.

+ Vật liệu: Mặc dù ống chui bằng vải là mặt hàng bán chạy nhất, nhưng hãy hiểu rằng có những rủi ro liên quan đến vật liệu bị mòn, thủng hoặc rách, hoặc dây điện đâm xuyên qua. Ngoài ra, bạn có thể chọn nhựa đặc, đây là vật liệu rất tốt để sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Cân nhắc xem bạn muốn bao nhiêu đứa trẻ có thể chơi với ống chui. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến loại hầm mà bạn muốn mua. Chọn một đường hầm được làm từ vật liệu đủ chắc chắn để đứng vững khi chơi đùa nghịch và lộn nhào.

+ Mục đích: Nếu bạn định sử dụng đường hầm bên ngoài trời, hãy chọn đường hầm có thể chống chọi với thời tiết. Các đường hầm kiểu cửa sổ bật lên bằng vải có khung kim loại có thể bị rỉ sét. Ngoài ra, hãy kiểm tra để đảm bảo rằng nó sẽ không dễ bị rách nếu bị trườn qua trên bề mặt gồ ghề.

 

cong-chui-cho-tre-mam-non

 

+ Sự an toàn: Sau khi nghiên cứu sâu rộng, chúng tôi không thể tìm thấy một trường hợp tai nạn nào liên quan đến ống chui cho bé. Tuy nhiên, hãy luôn đảm bảo bất cứ thứ gì bạn mua cho con mình đều được sản xuất hoặc nhập khẩu bởi một công ty có uy tín. Điều này sẽ giảm thiểu khả năng nó nguy hiểm theo bất kỳ cách nào. Luôn được sử dụng với sự giám sát của người lớn và chú ý đến độ tuổi khuyến nghị của nhà sản xuất để đảm bảo rằng đồ chơi được thiết kế dành riêng cho con bạn.

+ Ngân sách: Bạn có thể tìm thấy các ống chui ở nhiều điểm ngân sách khác nhau, nhưng đừng rơi vào bẫy khi nghĩ rằng bạn chi tiêu càng nhiều thì đường hầm sẽ càng tốt. Thay vào đó, hãy nhìn vào số tiền bạn có thể chi trả hợp lý và mua tùy chọn tốt nhất trong phạm vi giá của bạn.

+ Kích thước: Cân nhắc xem có bao nhiêu trẻ em sẽ chơi với đường hầm và độ lớn của chúng nếu bạn có trẻ ở các độ tuổi và kích cỡ khác nhau. Đường hầm càng rộng càng tốt, khi bạn cần một ống chui để anh chị em cùng chia sẻ.

+ Lưu trữ: Xem xét liệu đường hầm có thể được gấp lại và cất giữ bằng phẳng hay không nếu bạn sử dụng chúng trong nhà.

+ Các tính năng bổ sung: Để có được niềm vui nhất với số tiền của bạn, hãy tìm một đường hầm có thêm một vài tính năng bổ sung. Bạn có thể tìm thấy các đường hầm đi kèm với hố bóng hoặc lều, cũng như các đường hầm khớp với nhau để tạo thành các đường hầm hoặc mê cung lớn.

+ Lắp ráp và bảo quản : Điều quan trọng là phải xem xét kích thước của đường hầm và các phần khác. Quyết định xem bạn có cần thứ gì đó có thể thu gọn hay không. Xem xét cách bạn dự định cất giữ đường hầm và nếu bạn cần thứ gì đó để dễ dàng di chuyển. Ai sẽ lắp ráp nó? Bạn sẵn sàng bỏ bao nhiêu thời gian và công sức vào quá trình đó?

 

ong-chui-cho-be-gai

 

Cách vệ sinh ống chui cho bé

+ Cách vệ sinh ống chui làm từ vải: Hầu hết ống chui làm từ vải đều được thiết kế theo phong cách cửa sổ bật lên, vì vậy bạn không thể tháo kim loại hoặc các vật liệu hỗ trợ khác từ bên trong. Nếu bạn có thể tháo vải khỏi giá đỡ, bạn vẫn muốn làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất về cách giặt đường hầm. Bạn có thể rửa sạch tại chỗ bằng giẻ ẩm và xà phòng nhẹ. Rửa sạch và để khô trong không khí. Tránh để bất kỳ hóa chất mạnh nào vào đường hầm thu thập thông tin có thể làm hỏng vải.

+ Cách vệ sinh ống chui làm từ nhựa: Vệ sinh ống chui làm từ nhựa sẽ đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần sử dụng giẻ ẩm để lau sạch các vết bẩn và sử dụng xà phòng đối với những vết bẩn cứng đầu.

+ Cách vệ sinh ông chui cho bé làm từ giấy: Việc vệ sinh ống chui làm từ giấy khá phức tạp, bạn chỉ có thể sử dụng khăn sạch để lau nhẹ.

+ Cách vệ sinh ống chui làm từ xốp: Bạn có thể vệ sinh đường hầm tương tự như ông chui làm từ nhựa.

Trẻ em ở hầu hết mọi lứa tuổi đều có thể thích thú với các ống chui mầm non. Chúng cung cấp các bài tập thể dục, có thể kích thích trí tưởng tượng và mang lại niềm vui cho tất cả mọi người. Với nhiều kiểu dáng, kích thước và mức giá có sẵn, bạn sẽ có thể tìm thấy một ống chui trong danh sách của chúng tôi phù hợp với bạn và gia đình của bạn.

Nội dung liên quan

 • Tự làm đồ chơi bằng gỗ cho bé

  Hiện nay tuy có rất nhiều các món đồ chơi khác nhau được bày bán trên thị thường nhưng chất lượng của nó thì không ai có thể đảm bảo được. Thay vì bỏ ra một số tiền mua các món đồ chơi không rõ nguồn gốc xuất xứ. Bạn có thể tự làm đồ chơi cho bé các các vật dụng rẻ tiền, an toàn với sức khỏe của bé. Nào hãy cùng tham khảo ngay các cách tự làm đồ chơi bằng gỗ cho bé tại nhà nhé!

Bài viết mới nhất