BÔ GẤP GỌN DI ĐỘNG CHO BÉ BÔ GẤP GỌN DI ĐỘNG CHO BÉ
 • OEM
bô gấp gọn di động cho bé
Giá từ 70,000đ
BÔ GẤP GỌN CHO BÉ SUMMER BÔ GẤP GỌN CHO BÉ SUMMER
 • Summer Infant
bô gấp gọn cho bé summer
Giá từ 90,000đ
BÔ GẤP GỌN DU LỊCH CHO BÉ FISHER PRICE BÔ GẤP GỌN DU LỊCH CHO BÉ FISHER PRICE
 • Fisher Price
bô gấp gọn du lịch cho bé fisher price
Giá từ 110,000đ
BÔ GẤP GỌN CHO BÉ BÌA CARTON BÔ GẤP GỌN CHO BÉ BÌA CARTON
 • OEM
bô gấp gọn cho bé bìa carton
Giá từ 8,000đ
BÔ GẤP GỌN CHO BÉ 2 TRONG 1 BÔ GẤP GỌN CHO BÉ 2 TRONG 1
 • OEM
bô gấp gọn cho bé 2 trong 1
Giá từ 35,000đ
BÔ XẾP GỌN CHO BÉ BÔ XẾP GỌN CHO BÉ
 • OEM
bô xếp gọn cho bé
Giá từ 80,000đ
BÔ GẤP GỌN CAO CẤP CHO BÉ BÔ GẤP GỌN CAO CẤP CHO BÉ
 • OEM
bô gấp gọn cao cấp cho bé
Giá từ 140,000đ
BÔ VỆ SINH GẤP GỌN CHO BÉ BÔ VỆ SINH GẤP GỌN CHO BÉ
 • OEM
bô vệ sinh gấp gọn cho bé
Giá từ 45,000đ
BỘ GẤP GỌN CHO BÉ NHẬT BẢN BỘ GẤP GỌN CHO BÉ NHẬT BẢN
 • OEM
bộ gấp gọn cho bé nhật bản
Giá từ 70,000đ
BÔ GẤP GỌN CHO BÉ DU LỊCH BÔ GẤP GỌN CHO BÉ DU LỊCH
 • OEM
bô gấp gọn cho bé du lịch
Giá từ 40,000đ

Giới thiệu

Rời khỏi nhà trong khi tập ngồi bô có thể khiến bạn khó khăn, nhưng việc mang theo một chiếc bô du lịch có thể gập lại hoặc chỗ ngồi bên bạn mọi lúc mọi nơi có thể giúp bạn giảm bớt lo lắng về những tai nạn nhà vệ sinh có thể xảy ra ... Mang theo một chiếc bô gấp gọn cho bé hoặc ghế ngồi có thể gập lại với bạn thực sự có thể giảm bớt áp lực, vì bạn biết con bạn sẽ có thứ gì đó quen thuộc để sử dụng khi bạn ra ngoài. Bô du lịch có thể được sử dụng ở mọi nơi, vì vậy rất lý tưởng nếu bạn không biết nhà vệ sinh gần nhất ở đâu. Nếu con bạn lớn hơn một chút và bắt đầu sử dụng nhà vệ sinh ở nhà, một chiếc ghế ngồi có thể gập lại sẽ giúp việc sử dụng nhà vệ sinh công cộng dễ dàng và vệ sinh hơn nhiều và bạn sẽ không phải lo lắng về việc giữ vững chúng để chúng không bị ngã.

 

bo-gap-gon-di-dong-cho-be

 

Bô gấp gọn du lịch cho bé là gì?

Bô du lịch là một “nhà vệ sinh” di động dành cho trẻ mới biết đi đang chuyển từ dùng tã sang sử dụng nhà vệ sinh. Nó là lựa chọn hoàn hảo cho các công việc lặt vặt, các chuyến đi trên đường hoặc bất kỳ dịp nào khi con bạn cần đi. Nhiều bô du lịch có thể được sử dụng với túi nhựa dùng một lần hoặc có thùng thu gom để mẹ có thể đổ, làm sạch và tái sử dụng.

Không phải mọi trẻ mới biết đi đều cần một chiếc bô du lịch. Bạn có cần một cái hay không tùy thuộc vào mức độ thoải mái của con bạn khi sử dụng nhà vệ sinh công cộng. Nhiều trẻ mới biết đi sợ hãi những âm thanh lớn, nhà vệ sinh lớn và những người bên trong nhà vệ sinh công cộng. Có một chiếc bô gấp gọn cho bé sẽ giúp con bạn thoải mái hơn khi sử dụng.

Tôi có cần một cái bô gấp gọn du lịch cho bé không?

Trẻ em mới làm quen hoặc đang trong quá trình tập đi vệ sinh thường gặp phải những trường hợp khẩn cấp vào phút cuối khi đang di chuyển. Nhưng quyết định của bạn về một chiếc bô du lịch phần lớn phụ thuộc vào một số yếu tố:

+ Thói quen của bạn: Bạn là người thân trong gia đình hay thường xuyên di chuyển? Bạn có thực hiện các chuyến đi đường bộ hoặc các cuộc hành trình khác mà rất khó để tìm thấy một phòng tắm ngay lập tức? Bạn có dành nhiều ngày ở những nơi mà không có phòng vệ sinh sẵn sàng?

 

bo-gap-gon-du-lich-cho-be-fisher-price

 

+ Cách bạn đi lại: Bạn có dành nhiều thời gian ngồi sau tay lái ô tô hoặc tay cầm xe đẩy hơn không? Phòng vệ sinh tiện dụng như thế nào khi bạn di chuyển từ nơi này sang nơi khác? Bạn có bao nhiêu không gian để mang theo một chiếc bô hoặc ghế ngồi trong bô?

+ Con bạn: Một số trẻ gặp nhiều trường hợp khẩn cấp trong phòng tắm hơn những trẻ khác. Một số trẻ em vẫn ổn khi sử dụng nhà vệ sinh dành cho người lớn hoặc đi tiểu sau gốc cây. Và một số trẻ mới biết đi sợ hãi những âm thanh lớn, nhà vệ sinh lớn và những người lạ to lớn không quen biết bên trong nhà vệ sinh công cộng. Bạn biết con bạn; xem xét họ thường có thể đợi bao lâu để đi và mức độ linh hoạt của họ về nơi họ đến.

Thêm vào đó, với mọi thứ đang diễn ra như hiện nay, nhiều bậc cha mẹ không muốn con mình sử dụng nhà vệ sinh công cộng. Chúng có trọng lượng nhẹ, dễ mang theo, vậy tại sao không? Nó cung cấp sự nhất quán và tự tin khi con bạn bắt đầu bước vào con đường trở thành một cậu bé hay cô bé lớn. Một phần thưởng bổ sung là bạn đã tiến gần hơn một bước để không còn mua tã nữa.

 

bo-ve-sinh-gap-gon-cho-be-babycare

 

Phân loại bô gấp gọn cho bé

Những chiếc bô du lịch tốt nhất có thể giúp việc đi lại với trẻ mới biết đi một cách dễ dàng. Bô du lịch có thể di chuyển và có nhiều chức năng như những chiếc bô thông thường được sử dụng ở nhà. Nếu em bé của bạn đã được huấn luyện ngồi bô, việc giữ bô du lịch sẽ giúp việc di chuyển cùng với bé trở nên thuận tiện. Nó dễ dàng mang theo và đảm bảo rằng không có bất kỳ sự phá vỡ nào đối với thói quen tập ngồi bô của trẻ mới biết đi. Có thể phân loại bô gấp gọn cho bé thành 2 loại như sau:

 

bo-gap-gon-cho-be-summer

 

+ Ghế bô du lịch: Ghế bô du lịch là một chiếc bồn cầu độc lập mà trẻ mới biết đi có thể sử dụng để tập ngồi bô. Hầu hết các loại ghế bô du lịch đều có thể sử dụng túi dùng một lần, giúp việc dọn dẹp dễ dàng, nhưng có thể gây tốn kém và tạo ra nhiều lãng phí. Có những chiếc ghế tập ngồi bô không cần túi dùng một lần nhưng lại tốn thời gian vệ sinh. Khi con bạn phải đi ị, việc dọn dẹp có thể gặp rắc rối khi di chuyển.

 

bo-gap-gon-cho-be-summer

 

+ Ghế ngồi bô du lịch: Ghế ngồi bô du lịch là loại ghế được sử dụng với bồn cầu giúp trẻ mới biết đi có thể ngồi lên bồn cầu mà không bị ngã. Không giống như ghế tập ngồi bô, không thể sử dụng một mình. Mục đích của ghế bô du lịch là sử dụng trong các phòng vệ sinh công cộng khi cần thiết. Có nhiều loại ghế tập ngồi bô khác nhau như loại dùng một lần, loại có thể gập lại và loại có hoặc không có tay cầm.

Cần lưu ý điều gì khi chọn bô gấp gọn cho bé

Bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng sẽ biết, việc tập ngồi bô không hề dễ dàng, nhưng khi kết hợp với việc đi lại, mọi thứ còn khó hơn gấp bội. Đó là lý do tại sao bạn cần tìm một chiếc bô du lịch, điều cần thiết nếu bạn muốn một hành trình dễ dàng, không phiền phức và có thể theo kịp quá trình huấn luyện đi vệ sinh của con bạn khi bạn đi. Vì vậy, làm thế nào để bạn tìm thấy bô gấp gọn cho bé và chỗ ngồi tốt nhất cho bạn? Hãy lưu ý các điểm quan trọng như sau:

+ Kích thước: Nó sẽ vừa với túi của bạn hay dưới đáy xe đẩy của bạn? Một số chiếc bô gấp lại cực kỳ nhỏ và rất nhẹ, trong khi những tùy chọn khác cồng kềnh hơn nhưng có tay cầm để dễ mang theo hơn. Hãy nghĩ xem chiếc bô du lịch dễ dàng mang theo như thế nào. Không có ích gì khi có một chiếc bô du lịch tuyệt vời, làm được mọi thứ nếu bạn thực sự không thể nhét nó vào cốp ô tô hoặc giá để hành lý. Hãy tìm một cái có trọng lượng nhẹ hoặc thậm chí nhỏ và có thể gấp lại được.

+ Dễ lau chùi: Làm thế nào đơn giản để làm sạch các bộ phận bị bẩn? Một số bô gấp gọn du lịch đi kèm với túi dùng một lần có thể vứt đi, trong khi một số khác có bát có thể tháo rời, dễ dàng rửa sạch.

+ Thoải mái: Những chiếc bô gấp gọn đôi khi có thể gây khó chịu cho những người có mông nhỏ, đặc biệt nếu trẻ vẫn mất một thời gian để hoàn thành việc chúng đang làm. Hãy nghĩ xem chiếc bô hoặc bệ ngồi toilet có thoải mái như thế nào và con bạn sẽ trượt ra khỏi nó nếu chúng vặn vẹo một chút. Một số loại bô thoải mái nhất có phần tựa lưng hoặc thiết kế tiện dụng.

 

bo-gap-gon-cho-be-junju-han-quoc

 

+ Chi phí bổ sung: Một số bô gấp gọn du lịch trong danh sách của chúng tôi cần được sử dụng với túi dùng một lần và miếng thấm hút. Đảm bảo rằng bạn tính đến chi phí bổ sung này khi mua vì bạn sẽ phải thường xuyên trả tiền thay thế. Có những lựa chọn không cần túi hoặc lót mà thay vào đó đóng lại như một chiếc vali mini, vì vậy hãy nghĩ xem bạn thích loại nào hơn.

+ Đa công dụng: Một số sản phẩm có thể vừa được sử dụng như một chiếc bô du lịch, bằng cách thêm một túi dùng một lần, hoặc bạn có thể đặt chúng vào bồn cầu của người lớn để tạo chỗ ngồi vững chắc và thoải mái hơn cho con bạn. Vẻ đẹp của những sản phẩm 2 trong 1 này là chúng sẽ kéo dài thời gian sử dụng của bạn lâu hơn một chút, vì chúng sẽ vẫn hữu ích khi con bạn chuyển từ ngồi bô sang nhà vệ sinh.

+ Chiều cao & Cân nặng: Khi quyết định chọn một chiếc bô gấp gọn du lịch tốt nhất cho con bạn, trọng lượng và chiều cao là những yếu tố quan trọng. Nhiều người không nhận ra rằng bô gấp gọn cho bé đều có giới hạn về trọng lượng. Một số ghế bô du lịch ngắn, vì vậy nếu bạn có một đứa trẻ mới biết đi, chiều cao hoặc có đôi chân dài thì đó là điều bạn muốn cân nhắc. Mặc dù tuổi tác không thực sự được cân nhắc, nhưng chiều cao và cân nặng rất quan trọng khi chọn bô du lịch tốt nhất cho trẻ mới biết đi.

+ Vật chất: Tùy thuộc vào việc bạn đang sử dụng bô du lịch hay ghế bô sẽ quyết định loại chất liệu. Ghế tập ngồi bô tốt nhất có mặt trên bằng silicon, giúp con bạn thoải mái hơn khi ngồi trong thời gian dài.

 

bo-gap-gon-cho-be-du-lich

 

+ Thân thiện với em bé: Tìm một chiếc bô gấp gọn du lịch mà em bé của bạn cảm thấy thoải mái. Ghế ngồi bô có bề mặt chống trượt và đế chắc chắn giúp quá trình này trở nên dễ chịu và an toàn cho con bạn.

+ Bảo vệ nước bắn: Điều này rất quan trọng đối với các bé trai vì chúng có xu hướng bị trào ra khi đi tiểu. Bô vệ sinh du lịch với tấm chắn chắn nước cao giúp chống tràn và không mất thêm thời gian hay công sức khi dọn dẹp.

Nếu bạn đã quyết định một chiếc bô gấp gọn du lịch là trong tương lai của mình, tất cả những gì bạn phải làm là tìm một chiếc khiến con bạn cảm thấy thoải mái, đóng gói nó và lên đường. Và cầu mong mọi việc đến và đi của bạn được bình yên và dễ chịu.

Nội dung liên quan

 • Cách vệ sinh đồ chơi cho bé

  Mẹ có biết các bé thường khám phá môi trường xung quanh của mình bằng tất cả các giác quan: cầm nắm, ngửi, nhìn, nghe và nếm. Vì vậy bạn có thể thấy các bé đều có xu hướng gặm cắn các món đồ chơi của mình. Chính vì thế, nếu đồ chơi không được sạch sẽ thì bé sẽ tiếp xúc với rất nhiều vi khuẩn và có hại cho cơ thể. Hãy bỏ túi các cách vệ sinh đồ chơi cho bé đúng chuẩn dưới đây để bảo vệ an toàn sức khỏe cho bé yêu của bạn.

Bài viết mới nhất