NHÀ NHÚN LÒ XO LEJUMP NHÀ NHÚN LÒ XO LEJUMP
 • OEM
nhà nhún lò xo lejump
Giá từ 1,100,000đ
NHÀ NHÚN LÒ XO TECHSPORT NHÀ NHÚN LÒ XO TECHSPORT
 • OEM
nhà nhún lò xo techsport
Giá từ 1,600,000đ
NHÀ NHÚN HÌNH THÚ CHO BÉ NHÀ NHÚN HÌNH THÚ CHO BÉ
 • OEM
nhà nhún hình thú cho bé
Giá từ 1,350,000đ
NHÀ NHÚN CÔNG CHÚA CHO BÉ NHÀ NHÚN CÔNG CHÚA CHO BÉ
 • OEM
nhà nhún công chúa cho bé
Giá từ 1,150,000đ
NHÀ PHAO NHÚN CHO BÉ NHÀ PHAO NHÚN CHO BÉ
 • OEM
nhà phao nhún cho bé
Giá từ 850,000đ
NHÀ NHÚN NHẢY HELLO KITTY NHÀ NHÚN NHẢY HELLO KITTY
 • OEM
nhà nhún nhảy hello kitty
Giá từ 1,850,000đ
NHÀ NHÚN NHẢY SPIDERMAN NHÀ NHÚN NHẢY SPIDERMAN
 • OEM
nhà nhún nhảy spiderman
Giá từ 1,790,000đ
NHÀ NHÚN TRẺ EM SND NHÀ NHÚN TRẺ EM SND
 • OEM
nhà nhún trẻ em snd
Giá từ 1,350,000đ
NHÀ NHÚN CẦU TRƯỢT CHO BÉ JINGYI NHÀ NHÚN CẦU TRƯỢT CHO BÉ JINGYI
 • OEM
nhà nhún cầu trượt cho bé jingyi
Giá từ 2,850,000đ
NHÀ PHAO NHÚN NHẢY BESTWAY NHÀ PHAO NHÚN NHẢY BESTWAY
 • Bestway
nhà phao nhún nhảy bestway
Giá từ 950,000đ
NHÀ PHAO NHÚN NHẢY INTEX NHÀ PHAO NHÚN NHẢY INTEX
 • Intex
nhà phao nhún nhảy intex
Giá từ 850,000đ
NHÀ PHAO HƠI NHÚN NHẢY KTAX NHÀ PHAO HƠI NHÚN NHẢY KTAX
 • OEM
nhà phao hơi nhún nhảy ktax
Giá từ 450,000đ
NHÀ NHẢY CHO BÉ ZUPAPA NHÀ NHẢY CHO BÉ ZUPAPA
 • OEM
nhà nhảy cho bé zupapa
Giá từ 1,500,000đ
NHÀ NHÚN NHẢY GYMAX NHÀ NHÚN NHẢY GYMAX
 • OEM
nhà nhún nhảy gymax
Giá từ 1,300,000đ
NHÀ NHÚN NHẢY CHO BÉ SUNDOW NHÀ NHÚN NHẢY CHO BÉ SUNDOW
 • OEM
nhà nhún nhảy cho bé sundow
Giá từ 2,050,000đ
NHÀ NHÚN LÒ XO DECATHLON NHÀ NHÚN LÒ XO DECATHLON
 • Decathlon
nhà nhún lò xo decathlon
Giá từ 2,400,000đ
NHÀ NHÚN LÒ XO DULPLAY NHÀ NHÚN LÒ XO DULPLAY
 • OEM
nhà nhún lò xo dulplay
Giá từ 2,900,000đ
NHÀ NHÚN LÂU ĐÀI CHO BÉ NHÀ NHÚN LÂU ĐÀI CHO BÉ
 • OEM
nhà nhún lâu đài cho bé
Giá từ 2,050,000đ
NHÀ BANH NHÚN CHO BÉ NHÀ BANH NHÚN CHO BÉ
 • OEM
nhà banh nhún cho bé
Giá từ 1,550,000đ
NHÀ NHÚN HAKAWA NHÀ NHÚN HAKAWA
 • OEM
nhà nhún hakawa
Giá từ 1,600,000đ
NHÀ NHÚN CHO NGƯỜI LỚN NHÀ NHÚN CHO NGƯỜI LỚN
 • OEM
nhà nhún cho người lớn
Giá từ 3,500,000đ
NHÀ NHÚN TRAMPOLINE HOPKIDS NHÀ NHÚN TRAMPOLINE HOPKIDS
 • OEM
nhà nhún trampoline hopkids
Giá từ 2,090,000đ

Giới thiệu

Những nhà nhún cho bé tốt nhất sẽ khiến lũ trẻ của bạn nhảy cẫng lên vì sung sướng trong nhiều năm tới. Nhà nhún lò xo là một cách tuyệt vời để trẻ em giải phóng năng lượng, và hầu hết trẻ em sẽ dành rất nhiều thời gian để nhảy trên một tấm bạt lò xo mới. Chúng rất phù hợp để sử dụng ngoài trời vào mùa hè và trong nhà vào những tháng mùa thu và mùa đông lạnh hơn.

 

nha-nhun-nhay-cho-be-sundow

 

Phân loại nhà nhún cho bé

Cho dù bạn đang tìm cách cải thiện khả năng giữ thăng bằng và khả năng phối hợp hay muốn tặng bọn trẻ một món quà mà chúng sẽ thực sự sử dụng trong nhiều năm tới, thì những nhà nhún lò xo sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất. Có thể phân nhà nhún nhảy cho bé thành 2 loại như sau:

+ Nhà nhún nhảy cho bé nhỏ: Chúng thường nhỏ hơn, cung cấp ít độ nảy cao hơn và một số loại có tay cầm kèm theo với đệm để giúp trẻ dễ dàng học cách tự bật lên. Chúng rất thấp so với mặt đất (thường là 10 – 20cm), thường có trọng lượng dưới 50kg và sử dụng lò xo hoặc dây bungee để giữ bề mặt nhảy vào khung. Vì kích thước nhỏ, chúng hoàn hảo để sử dụng trong nhà.

+ Nhà nhún nhảy cho bé lớn/ người lớn: Các mẫu nhà này sẽ có tấm lưới bao bọc xung quanh, bề mặt nhảy lớn hơn và đàn hồi hơn/nảy hơn một chút và cao hơn một chút so với mặt đất. Những mẫu này có khả năng chịu tải lên đến 100kg – 150kg và trẻ em có thể nhảy cao hơn một chút so với tấm bạt lò xo dành cho trẻ nhỏ. Chúng là một lựa chọn tốt trước khi bước lên tấm bạt lò xo lớn hơn và nguy hiểm hơn. Chúng vẫn đủ nhỏ để đặt bên trong nhà nếu bạn có một không gian tốt với trần nhà cao.

 

nha-nhun-nhay-hello-kitty

 

Những lợi ích mà nhà nhún cho bé mang lại:

Nhà nhún nhảy cho bé thúc đẩy hoạt động thể chất vui nhộn khiến trái tim bé nhỏ của chúng đập thình thịch và cải thiện khả năng phối hợp của chúng. Ngay cả khi bạn không có không gian bên ngoài, bạn có thể tìm một tấm bạt lò xo trong nhà dành cho trẻ nhỏ. Một số lợi ích mà chúng mang đến cho bé như:

+ Hỗ trợ xử lý cảm giác và tự điều chỉnh nhờ vào đầu vào tiền đình và thụ cảm.

+ Xây dựng sức mạnh toàn thân

+ Cải thiện sự cân bằng

+ Tốt cho tim mạch và hệ bạch huyết

+ Giảm căng thẳng

+ Tăng sự tập trung

+ Cải thiện xử lý thị giác và thính giác

+ Nâng cao nhận thức về cơ thể

Nhà nhún nhảy cho bé hình dạng nào là tốt nhất?

Hầu hết các nhà phao nhún cho bé đều có cấu hình hình tròn hoặc hình chữ nhật, mặc dù tấm bạt lò xo hình bát giác, bầu dục hoặc hình vuông cũng có sẵn nhưng ít phổ biến hơn.

 

nha-nhun-cong-chua-cho-be

 

+ Nhà nhún lò xo tròn rất phù hợp để chọn vị trí và chúng sẽ hướng những người nhảy gần ra mép bên ngoài vào giữa tấm bạt lò xo.

 

nha-nhun-hinh-thu-cho-be

 

+ Nhà nhún cho bé hình bầu dục với các đường cong nhẹ nhàng tạo cảm giác ít khó chịu hơn hình chữ nhật và có thể mang lại vùng nảy lớn hơn trong khi vẫn giữ được chiều rộng tương đối. Nó cũng đưa người nhảy trở lại giữa tấm bạt lò xo.

 

nha-nhun-lo-xo-dulplay

 

+ Nhà phao nhún hình chữ nhật là những gì các chuyên gia sử dụng vì chúng mang lại độ nảy tốt nhất. Hình dạng này cho phép các lò xo hoạt động đồng đều, mang lại cho bạn độ nảy dễ kiểm soát và dễ đoán hơn.

Sử dụng nhà nhún lò xo hay không có lò xo cho trẻ?

Thành thật mà nói, không có câu trả lời chắc chắn nào ở đây vì mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm khác nhau.

+ Các nhà nhún lò xo có xu hướng có độ nảy thấp hơn (an toàn hơn), nhưng đi kèm với nguy cơ xảy ra sự cố thường xuyên hơn và có khả năng xảy ra sự cố (lò xo bị đứt/bay ra, đệm bung ra và lộ ra các lò xo có thể kẹp vào tay/ chân trẻ ).

+ Các tấm bạt (bungee) không có lò xo có xu hướng có độ nảy cao hơn (nguy cơ chấn thương/chập cổ, bong gân hoặc ngã cao hơn), nhưng an toàn hơn một chút về cách phần nhảy gắn vào khung. Ví dụ, nếu một chiếc bungee bị gãy, nó chỉ bị gãy chứ không gây các nguy hiểm khác. Ngoài ra, khoảng cách giữa các dây bungee thường nhỏ hơn giữa các lò xo.

Ngoài sự an toàn, điều đáng chú ý là các nhà nhún lò xo truyền thống có xu hướng giữ tốt hơn ở ngoài trời. Nhà nhún không có lò xo có xu hướng mòn nhanh hơn ở bên ngoài và phù hợp hơn để sử dụng trong nhà.

 

nha-nhun-nhay-spiderman

 

Các điều cần quan tâm khi mua nhà nhún cho bé

Tất cả các nhà nhún lò xo đều phục vụ cùng một mục đích cơ bản, nhưng một số loại chắc chắn tốt hơn những loại khác. Để tìm nhà nhún nhảy phù hợp với bạn, bạn sẽ cần xem xét kích thước, hình dạng, độ bền, tính năng an toàn, thiết lập và chi phí của nó. An toàn nên là ưu tiên hàng đầu của bạn, sau đó mới đến các chi tiết khác. Nếu bạn không chắc nên bắt đầu từ đâu, hãy xem hướng dẫn toàn diện của chúng tôi để biết chi tiết những điều bạn nên cân nhắc khi đầu tư vào nhà nhún nhảy cho bé:

+ Hình dạng: Nhà nhún cho bé hình tròn là lựa chọn tốt nhất vì lò xo xung quanh chu vi được kích hoạt khi bạn nhảy, kéo bạn về phía trung tâm với mỗi lần nảy. Các vận động viên chuyên nghiệp sẽ muốn chọn tấm bạt lò xo hình chữ nhật.

 

nha-nhun-lo-xo-dulplay

 

+ Kích thước: Kích thước của nhà nhún sẽ ​​quyết định có bao nhiêu người có thể sử dụng nó và nơi bạn có thể lắp đặt nó xung quanh nhà của mình. Nhà nhún nhảy cho bé có nhiều kích cỡ khác nhau, từ loại nhỏ phù hợp với 1- 2 trẻ nhỏ đến loại lớn có thể chứa nhiều người sử dụng cùng một lúc. Bạn có thể xem hướng dẫn về kích thước nhà nhún cho bé được chúng tôi thông tin phía dưới.

+ An toàn: An toàn có lẽ là yếu tố quan trọng nhất cần lưu ý khi đầu tư vào nhà nhún lò xo. Hãy tìm những mẫu có khung chắc chắn và lưới an toàn để ngăn bé bị ngã xuống, đồng thời đảm bảo rằng bất kỳ tấm bạt lò xo nào bạn đang cân nhắc đều đã được thử nghiệm và chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn của ngành. Cũng cần lưu ý rằng hầu hết các sản phẩm đều có giới hạn độ tuổi và cân nặng. Không nên mua những tấm bạt quá lớn cho em bé mới biết đi của bạn.

 

nha-phao-nhun-nhay-bestway

 

+ Chất lượng: Hãy để mắt đến tấm bạt lò xo được làm từ vật liệu chất lượng cao được thiết kế để chịu được việc sử dụng nhiều và tiếp xúc với các yếu tố. Các mẫu rẻ hơn có thể sẽ kém bền hơn và chúng sẽ không tồn tại lâu. Nếu bạn sử dụng chúng ở ngoài trời, thì cần lựa chọn các vật liệu có thể chịu được nhiều loại thời tiết.

+ Khả năng chịu tải: Kiểm tra giới hạn trọng lượng của nhà phao nhún cho bé mà bạn đang cân nhắc và đảm bảo rằng nó có thể hỗ trợ trọng lượng của những người có ý định sử dụng nó. Nếu bạn dùng cho một gia đình lớn hoặc rất đông trẻ em, bạn sẽ cần đầu tư vào một tấm bạt lò xo có thể chịu được khi sử dụng liên tục đi kèm với trọng lượng lớn hơn.

+ Giá thành: Nhà nhún lò xo có thể thay đổi đáng kể về giá, vì vậy hãy suy nghĩ về số tiền bạn sẵn sàng chi tiêu. Các mẫu rẻ hơn có thể hấp dẫn, nhưng chúng không an toàn hoặc bền bằng các tùy chọn cao cấp hơn. Những thứ đắt tiền hơn sẽ sử dụng các vật liệu và thiết kế chắc chắn hơn, an toàn hơn và tuổi thọ lâu hơn.

 

nha-nhun-cau-truot-cho-be-jingyi

 

+ Tay vịn hoặc tay lái: Tay lái có thể điều chỉnh là một tính năng tuyệt vời trên tấm bạt lò xo dành cho trẻ nhỏ, vì nó có thể mang lại sự ổn định bổ sung cho trẻ nhỏ.

+ Độ tuổi phù hợp: Bạn có thể đang tìm kiếm một nhà nhún lò xo phù hợp với con trai hoặc con gái 3 tuổi của mình hoặc muốn nó có thể sử dụng lâu dài? Hãy xem xét những khuyến cáo về độ tuổi của nhà sản xuất quy định với mẫu nhà nhún bạn chọn.

+ Dễ lắp ráp: Đây cũng là một yếu tố quan trọng đối với những người không thích các công việc lắp ráp. Những bản hướng dẫn lắp ráp dễ hiểu, ít chi tiết, không cần nhiều dụng cụ,….sẽ là lợi thế.

+ Độ bền: Mặc dù hầu hết các tấm bạt lò xo trong nhà đều có độ bền tốt, nhưng nếu chọn nhà nhún lò xo ở ngoài trời, bạn sẽ muốn thứ gì đó có khả năng chống gỉ và chống tia cực tím.

 

nha-phao-nhun-nhay-intex

 

Kích thước nhà nhún cho bé bao nhiêu là phù hợp?

Kích thước của nhà nhún lò xo bạn cần cho con mình tùy thuộc vào độ tuổi của con bạn và số lượng bạn nghĩ mình sẽ nhảy cùng một lúc. Tấm bạt lò xo từ 2m trở xuống phù hợp cho trẻ nhỏ tập thể dục và tấm bạt lò xo từ 2.4m trở lên phù hợp cho trẻ lớn hơn thực hành các kỹ năng và có nhiều không gian hơn để nhảy.  Kích thước nhà nhún nhảy cho bé trung bình là 1m – 3m.

Kích thước nhà nhún cho bé 2 tuổi

Nếu nhà bạn có nhiều em bé sử dụng, bạn có thể tìm nhà phao nhún cho bé rộng tầm 2.4m. Kích thước phù hợp sẽ phụ thuộc vào độ tuổi và cân nặng của con bạn khi kết hợp. Nếu bạn có con lớn hơn hoặc nặng hơn, bạn cũng nên xem xét khoảng trống phía dưới để đảm bảo rằng những bé nặng hoặc lớn tuổi sẽ không chạm đáy và chạm đất khi nhảy.

Các nhà nhún lò xo rộng tới 14m trở lên, lý tưởng cho các gia đình đông người, những người lớn hơn, nhiều người nhảy và sự kết hợp giữa người lớn và trẻ em. Thảm nhảy cũng khác nhau tùy theo kích thước và đường kính của tấm bạt lò xo.

 

nha-nhay-cho-be-zupapa

 

Kích thước nhà nhún cho bé sử dụng trong nhà là bao nhiêu?

Nhà phao nhún cho bé trong nhà có kích thước tốt nhất là loại phù hợp với không gian của bạn. Hãy tìm những tấm bạt lò xo làm giảm chiều cao trần nhà của bạn trong khi vẫn có đủ chỗ để tấm bạt lò xo nảy lên mà không bị chạm đáy. Bạn nên có đủ không gian thoải mái xung quanh bên ngoài tấm bạt lò xo, ngay cả khi nhà nhún bạn chọn có lưới xung quanh. Tấm bạt lò xo trong nhà trung bình nằm trong khoảng từ 1m đến 3m, nhưng bạn có thể chọn lớn hơn hoặc nhỏ hơn tùy thuộc vào yêu cầu không gian của mình.

Nhà nhún lò xo có an toàn cho trẻ?

Về bản chất, nhà nhún không phải là một trong những đồ chơi an toàn nhất cho trẻ em, bất kể tuổi tác. Chúng vẫn là một món đồ chơi có khả năng gây ra các chấn thương như gãy xương và trật khớp. Do đó, sự giám sát của cha mẹ là điều bắt buộc khi trẻ nhỏ sử dụng tấm bạt lò xo. Quan sát kỹ con nhỏ của bạn, giúp bạn nhanh chóng can thiệp nếu bạn phát hiện ra các hoạt động nguy hiểm tiềm ẩn hoặc nếu trẻ trở nên quá phấn khích. Để giữ an toàn cho mọi người, AAP khuyên bạn nên tránh những điều sau:

+ Nhiều người nhảy cùng một lúc: Trên thực tế, một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng có tới 3/4 số ca chấn thương trên tấm bạt lò xo xảy ra khi nhiều người nhảy cùng một lúc.

+ Người nhảy có kích thước/ độ tuổi khác nhau nhảy cùng một lúc: Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những đứa trẻ nhỏ hơn, nhẹ hơn có khả năng bị thương cao hơn tới 14 lần so với những đứa trẻ cùng chơi lớn hơn, nặng hơn.

+ Nhảy trên tấm bạt lò xo xuống cấp hoặc kém chất lượng: Các miếng đệm bảo vệ và lưới an toàn có thể xuống cấp theo thời gian, khiến trẻ có nguy cơ bị thương cao hơn. Thường xuyên kiểm tra tất cả các miếng đệm an toàn và lưới bao quanh để phát hiện các dấu hiệu hao mòn. Thực hiện các sửa chữa cần thiết hoặc thay thế các bộ phận bị mòn ngay lập tức. Các miếng đệm phải bao phủ hoàn toàn khung, lò xo kim loại và móc. Khung và chân không được có dấu hiệu bị cong hoặc biến dạng, đồng thời tất cả các lò xo phải luôn được gắn chắc chắn ở cả hai đầu.

+ Vị trí đặt nhà nhún lò xo: Chọn vị trí tấm bạt lò xo của bạn một cách cẩn thận. Lắp đặt trên bề mặt mềm, bằng phẳng. Hãy chắc chắn rằng tấm bạt lò xo được thiết lập ở khoảng cách an toàn với cây cối, hàng rào, bàn ghế và các mối nguy hiểm ngoài trời khác. Tương tự, khi bạn thiết lập tấm bạt lò xo trong nhà, hãy kiểm tra xem khu vực xung quanh có đồ nội thất và các mối nguy hiểm tiềm ẩn khác không.

Tấm bạt lò xo tốt nhất cho gia đình bạn tất nhiên sẽ phụ thuộc vào số lượng trẻ em bạn có, những người sẽ sử dụng, độ tuổi, cân nặng của chúng và diện tích không gian bạn có. Đảm bảo nhà nhún cho bé được bao bọc bằng lưới an toàn cao và sử dụng các miếng đệm an toàn chống sốc bao phủ toàn bộ lò xo, móc và khung.

Nội dung liên quan

 • Cách làm đồ chơi cho bé bằng ống nước

  Ống nước nhựa là vật liệu quen thuộc thường được sử dụng để làm đường ống nước. Tuy nhiên nếu ta biến đấu, sáng tạo thì có có thể làm rất nhiều thứ tiện ích như: đồ chơi cho bé, đồ dùng cho bé, đồ trang trí cho gia đình,…. Bài viết này sẽ bật mí cách làm đồ chơi cho bé bằng ống nước cực đơn giản và dễ làm.

Bài viết mới nhất