XE ĐẨY QUINNY ZAPP XTRA 2 XE ĐẨY QUINNY ZAPP XTRA 2
 • Quinny
xe đẩy quinny zapp xtra 2
Giá từ 5,600,000đ
XE ĐẨY QUINNY MOODD XE ĐẨY QUINNY MOODD
 • Quinny
xe đẩy quinny moodd
Giá từ 5,950,000đ
XE ĐẨY GẤP GỌN QUINNY ZAPP FLEX PLUS XE ĐẨY GẤP GỌN QUINNY ZAPP FLEX PLUS
 • Quinny
xe đẩy gấp gọn quinny zapp flex plus
Giá từ 5,650,000đ
XE ĐẨY CHO BÉ QUINNY SENZZ XE ĐẨY CHO BÉ QUINNY SENZZ
 • Quinny
xe đẩy cho bé quinny senzz
Giá từ 4,300,000đ
XE ĐẨY DU LỊCH QUINNY YEZZ XE ĐẨY DU LỊCH QUINNY YEZZ
 • Quinny
xe đẩy du lịch quinny yezz
Giá từ 2,850,000đ
XE ĐẨY QUINNY BUZZ XTRA XE ĐẨY QUINNY BUZZ XTRA
 • Quinny
xe đẩy quinny buzz xtra
Giá từ 7,500,000đ
XE ĐẨY CHO BÉ QUINNY VNC XE ĐẨY CHO BÉ QUINNY VNC
 • Quinny
xe đẩy cho bé quinny vnc
Giá từ 5,900,000đ
XE ĐẨY QUINNY ZAPP XPRESS XE ĐẨY QUINNY ZAPP XPRESS
 • Quinny
xe đẩy quinny zapp xpress
Giá từ 2,100,000đ
XE ĐẨY EM BÉ QUINNY LDN XE ĐẨY EM BÉ QUINNY LDN
 • Quinny
xe đẩy em bé quinny ldn
Giá từ 4,300,000đ
XE ĐẨY QUINNY HUBB XE ĐẨY QUINNY HUBB
 • Quinny
xe đẩy quinny hubb
Giá từ 5,500,000đ
XE ĐẨY QUINNY ZAPP FLEX XE ĐẨY QUINNY ZAPP FLEX
 • Quinny
xe đẩy quinny zapp flex
Giá từ 5,800,000đ
XE ĐẨY QUINNY SPEEDI SX XE ĐẨY QUINNY SPEEDI SX
 • Quinny
xe đẩy quinny speedi sx
Giá từ 4,500,000đ
THANH CHẮN XE ĐẨY QUINNY ZAPP FLEX THANH CHẮN XE ĐẨY QUINNY ZAPP FLEX
 • Quinny
thanh chắn xe đẩy quinny zapp flex
Giá từ 290,000đ
TẤM LÓT XE ĐẨY QUINNY TẤM LÓT XE ĐẨY QUINNY
 • Quinny
tấm lót xe đẩy quinny
Giá từ 450,000đ
BÁNH XE ĐẨY QUINNY BUZZ BÁNH XE ĐẨY QUINNY BUZZ
 • Quinny
bánh xe đẩy quinny buzz
Giá từ 580,000đ
TẤM CHE NẮNG XE ĐẨY QUINNY ZAPP FLEX TẤM CHE NẮNG XE ĐẨY QUINNY ZAPP FLEX
 • Quinny
tấm che nắng xe đẩy quinny zapp flex
Giá từ 550,000đ
Ô DÙ GẮN XE ĐẨY QUINNY Ô DÙ GẮN XE ĐẨY QUINNY
 • Quinny
ô dù gắn xe đẩy quinny
Giá từ 320,000đ

Giới thiệu

Trở thành cha mẹ không ngăn cản bạn lên các kế hoạch, những cuộc dạo phố hay những chuyến du lịch. Với các dòng xe đẩy Quinny sẽ giúp bạn luôn linh hoạt, phong cách và thích ứng với mọi tình huống mà bạn gặp phải.

 

xe-day-gap-gon-quinny-zapp-flex-plus

 

Giới thiệu thương hiệu xe đẩy Quinny

Quinny đã dẫn đầu trong hơn 20 năm trong việc thiết kế và phát triển các loại xe đẩy và từng đoạt giải thưởng, giúp các bậc cha mẹ tận dụng tối đa cuộc sống hàng ngày. Quinny có nhiều dòng xe đẩy phù hợp với phong cách sống của bạn. Hãy đi theo cách của bạn.

Quinny là thương hiệu xe đẩy và các phụ kiện liên quan của Hà Lan. Từ năm 2001, Quinny trực thuộc Dorel Juvenile, một công ty toàn cầu cũng đang quản lý các thương hiệu nổi tiếng khác như Maxi-Cosi và Bébé. Khả năng cơ động dễ dàng và các chức năng thiết thực của xe đẩy Quinny được khen ngợi với phong cách độc đáo nâng cao phong cách sống của các bậc cha mẹ hiện đại.

 

xe-day-gap-gon-quinny-zapp-flex-plus

 

Công ty được thành lập vào năm 1950 bởi Nicolaas (Nick) Quint tại thị trấn Hague của Hà Lan. Năm 1989, những chiếc xe đẩy em bé Quinny đầu tiên được giới thiệu ra thị trường. Năm 1997, mẫu Jogger thể thao, gấp gọn với kiểu dáng và màu sắc độc đáo là thành công lớn đầu tiên của Quinny. Sự ra mắt năm 2004 của Zapp và Buzz mang tính biểu tượng là sự khởi đầu cho kỷ nguyên hoàn toàn mới của những chiếc xe đẩy đô thị đầy phong cách.

Năm 2009, phiên bản đen trắng được giới thiệu; Quinny là thương hiệu đầu tiên cung cấp xe đẩy toàn màu đen. Ngày nay, Quinny là một thương hiệu xe đẩy mang tính biểu tượng và có uy tín lâu đời. Ngoài Moodd cao cấp và Buzz nâng cấp , còn có dòng Zapp X mô-đun mới, sản phẩm kế thừa của Zapp ban đầu. Một trong những chiếc xe đẩy siêu nhẹ và độc đáo nhất hiện nay chắc chắn là Yezz đã giành được nhiều giải thưởng thiết kế trong đó có Reddot nổi tiếng thế giới.

 

xe-day-quinny-zapp-flex

 

Tại sao nên lựa chọn xe đẩy em bé Quinny

Các sản phẩm của Quinny được thiết kế hướng tới phong cách sống năng động, sang trong ở môi trường đô thị. Nó sẽ giúp bạn cùng bé vượt qua những khúc quanh co, những va chạm,..để có những cuộc dạo chơi thoải mái.

Với chế độ bảo hành 24 tháng là phản ánh sự tự tin về chất lượng chủ đạo trong thiết kế, kỹ thuật, sản xuất và hiệu suất sản phẩm. Quinny đảm bảo rằng tất cả các dòng xe đẩy này được sản xuất phù hợp với các yêu cầu an toàn và tiêu chuẩn chất lượng hiện hành của Châu Âu áp dụng cho sản phẩm này và không có khiếm khuyết về vật liệu và tay nghề tại thời điểm mua.

Phân loại xe đẩy Quinny

Xe đẩy quinny moodd: Vừa tiện dụng vừa phong cách, Quinny Moodd phù hợp từ sơ sinh đến ba tuổi rưỡi. Ghế ngả có thể được sử dụng theo hướng tiến hoặc lùi. Khi bạn nhấn nút trên tay lái, Moodd sẽ tự động mở ra trong vòng vài giây. Bạn có thể dễ dàng biến xe đẩy Quinny tốt nhất thành một hệ thống di chuyển hoàn chỉnh và thông minh bằng cách kết hợp nôi gấp Quinny hoặc ghế ngồi ô tô Maxi-Cosi tương thích.

 

xe-day-quinny-moodd

 

Xe đẩy quinny zapp xtra 2: Xe đẩy Zapp Xtra được thiết kế để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Nó bao gồm một hệ thống võng gấp và ngả hoàn toàn giúp nó linh hoạt hơn các mẫu khác, do đó cho phép bạn đi dạo quanh thành phố. Nó có thể đảo ngược, nghĩa là nó có thể được xoay cả hướng về phía mẹ và hướng về phía ngoài để trẻ quan sát mọi thứ xung quanh. Mẫu xe này bao gồm các phụ kiện, mui xe rộng, áo mưa chống thấm nước, giỏ mua hàng và bộ điều hợp cho tất cả các ghế an toàn cho trẻ em.

 

xe-day-quinny-zapp-xtra-2

 

Xe đẩy Quinny Zapp Flex: Quinny Zapp Flex mang tính biểu tượng là người bạn đồng hành của bạn. Xe đẩy Zapp Flex có tính cơ động cao, hoàn hảo để di chuyển trên vỉa hè đông đúc và đưa bạn đến tất cả các cuộc gặp mặt đúng giờ. Khi em bé của bạn lớn lên, hãy đảo ngược ghế và ghế có vô số lựa chọn ngả lưng hướng về cả hai phía. Cho dù bạn đang leo cầu thang, ga tàu điện hay nhảy lên ô tô trong thành phố… bạn sẽ thích sự nhỏ gọn của Quinny Zapp Flex khi gập lại.

 

xe-day-gap-gon-quinny-zapp-flex-plus

 

Xe đẩy em bé Quinny VNC: Cao cấp và thoải mái, chiếc xe đẩy cực kỳ sang trọng này khiến bạn không còn muốn gì hơn nữa. Đi dạo phố, Quinny VNC đủ rộng rãi để chứa đồ mua sắm trong một ngày đồng thời cũng đủ hẹp và nhẹ để bạn dễ dàng di chuyển trên vỉa hè đông đúc của thành phố. Đây là chiếc xe đẩy thành phố hoàn hảo sẽ giúp bạn khám phá các siêu thị, đi mua sắm.

 

xe-day-cho-be-quinny-vnc

 

Xe đẩy Quinny LDN: Với khả năng gập dễ dàng bằng một tay và kết cấu nhẹ, bạn có thể thoải mái lên tàu, tìm lối tắt mới hoặc đi bất cứ nơi nào thành phố đưa bạn đến. Ngoài ra, ghế có kích thước đầy đủ cho phép Quinny LDN tiếp tục đồng hành cùng bé đến lớn, mang lại sự thoải mái hoàn toàn.

 

xe-day-em-be-quinny-ldn

 

Xe đẩy trẻ em Quinny Zapp Xpress: Nó được thiết kế để sử dụng từ khi sinh đến sáu tháng đầu tiên của em bé.

 

xe-day-quinny-zapp-xpress

 

Xe đẩy Quinny Buzz: Quinny Buzz mang đến sự kết hợp tối ưu giữa sự thoải mái và dễ sử dụng, cho phép bạn trải nghiệm cuộc sống thành thị theo cách của mình. Quinny Buzz mang đến sự vừa vặn hoàn hảo cho mọi lứa tuổi, từ trẻ sơ sinh đến trẻ mới biết đi và đi kèm đầy đủ các phụ kiện.

Xe đẩy Quinny Buzz Xtra: Quinny Buzz Xtra là sản phẩm bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm Quinny và Quinny Buzz Xtra là thế hệ tiếp theo của Buzz ban đầu và có một số thay đổi. Giỏ xe lớn hơn, bánh trước chạy tốt hơn trên các địa hình khác nhau và mui xe thậm chí còn kéo dài hơn trước.

 

xe-day-quinny-buzz-xtra

 

Phụ kiện xe đẩy Quinny

Bạn hoàn toàn có thể mua thêm các phụ kiện xe đẩy Quinny để chuyến đi ra ngoài cùng trẻ trở lên thú vị và thoải mái hơn. Lưu ý, trước khi lựa chọn bất kỳ phụ kiện nào, bạn cần kiểm tra xem nó có phù hợp với mẫu xe đẩy em bé Quinny bạn đang sử dụng hay không.

+ Ô/ dù gắn xe đẩy em bé Quinny: Nhờ có chiếc ô này, bạn sẽ được trang bị đầy đủ vào những ngày nắng. Nó được làm bằng vải chống tia cực tím (UV 40+) và bảo vệ bé khỏi các tia nắng nguy hiểm. Để sử dụng, chỉ cần gắn chiếc ô này vào chiếc kẹp dù đi kèm với xe đẩy Quinny của bạn là bạn và con bạn có thể yên tâm đi dạo trong công viên. Có sẵn nhiều màu sắc để phù hợp với xe đẩy Quinny của bạn, chiếc dù che này có phần linh hoạt cho phép bạn uốn cong thân để điều chỉnh góc dễ dàng. Nó rất dễ sử dụng và hoạt động giống như một chiếc ô tiêu chuẩn.

 

o-du-gan-xe-day-quinny

 

+ Tấm che nắng: Cung cấp khả năng chống nắng đồng thời cho phép luồng không khí lưu thông tốt qua các cửa sổ lưới. Được làm từ các loại vải nhẹ giúp tấm che nắng trở nên tuyệt vời để gấp lại khi không sử dụng, Airy Sun Canopy cũng có khả năng chống thấm nước và bảo vệ UPF 50+

 

tam-che-nang-xe-day-quinny-zapp-flex

 

+ Nôi/kén cho trẻ sơ sinh: Chuyển đổi xe đẩy của bạn thành xe đẩy sơ sinh bằng cách sử dụng nôi em bé. Thích hợp từ ngày đầu tiên cho đến 6 tháng, bé con của bạn sẽ được an toàn và bao bọc cẩn thận. Với đường viền có thể điều chỉnh và hai chiếc chăn cực kỳ mềm mại giúp giữ ấm và bảo vệ bé trong mọi mùa mà vẫn thoải mái và vừa khít khi di chuyển. Lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng; chỉ cần trượt chiếc nôi đi kèm lên ghế xe đẩy, buộc chặt Kén bằng dây đai và bắt đầu hành trình.

+ Giỏ đựng đồ: Nếu bạn đang thay đổi màu sắc của giỏ hàng để phù hợp với sở thích của mình thì đây là sự lựa chọn cho bạn. Giỏ mua sắm Quinny là một chiếc giỏ rất đơn giản nhưng bền bỉ, vừa vặn bên dưới xe đẩy và chỉ cần kẹp vào vị trí.

+ Tấm lót xe đẩy: Thêm chút thoải mái cho chiếc xe đẩy của bạn với tấm lót sang trọng Quinny. Lớp lót được làm từ chất liệu cao cấp với bề ngoài bằng da lộn, giúp mọi hành trình trở nên thú vị hơn cho đứa con của bạn. Lớp lót có các lỗ dây đai không chỉ giúp bạn dễ dàng gắn vào xe đẩy mà còn có nghĩa là bạn vẫn có thể sử dụng dây đai để giữ an toàn cho con mình khi đi du lịch.

 

tam-lot-xe-day-quinny

 

+ Túi đựng tã Quinny: Chất liệu vải đen trắng cổ điển với các chi tiết dạng lưới mang đến vẻ ngoài thể thao dễ dàng, nổi bật với các điểm nhấn màu sâm panh kim loại. Nó cung cấp các tính năng thông minh, chẳng hạn như túi trượt dễ lấy ở bên ngoài, ngăn đựng chai cách nhiệt bên trong có khóa kéo và một túi được chỉ định bên trong để đựng miếng thay tã đi kèm. Ngoài ra còn có một túi chống nước riêng biệt và một hộp đựng thực phẩm cách nhiệt để dễ dàng cất giữ bên trong

Cách gập xe đẩy Quinny

Thông thường, khi bạn mua xe đẩy em bé Quinny thì đều có giấy hướng dẫn kèm theo để bạn có thể sử dụng xe một cách nhanh chóng nhất. Vì một vài lý do mà bạn chưa biết cách gập xe đẩy Quinny thì có thể làm theo một trong các cách sau:

Hướng dẫn cách gấp xe đẩy Quinny Zapp Xtra

+ Phương án 1: Kéo phía bên trái của tay cầm xe đẩy lên và giữ cố định. Thao tác này sẽ nhả chốt ở phía bên phải, đó là cách bạn có thể thu gọn Xe đẩy Quinny của mình. Giữ chặt tay cầm, ấn nó xuống để đảm bảo rằng xe đẩy của bạn đã được gấp lại. Bạn sẽ cần giữ vị trí này một lúc cho đến khi một trong các chốt khớp vào vị trí và khóa Xe đẩy Quinny của bạn ở trạng thái thu gọn

+ Phương án 2: Đẩy cả hai tay cầm về phía bánh sau của Quinny với lực bằng nhau. Thao tác này sẽ mở khóa hai bản lề ở hai bên khung mà bạn có thể tự gập xuống. Tiếp tục giữ chúng ở vị trí mới khi bạn nhấc đầu trước của Xe đẩy để nó tự gập lại giống như cách một chiếc ô. Hãy ấn xuống với lực bằng nhau trên tay cầm nhô ra từ hai đầu của Quinny để chúng khóa lại với nhau làm một.

+ Phương án 3: Hãy bắt đầu bằng cách nâng một đầu và buông ra để xe đẩy tự sập xuống. Bạn sẽ nghe thấy tiếng tách và cảm nhận nó khớp với nhau như thế nào, giống như một chiếc ô sẽ xẹp xuống! Tiếp theo, thực hiện tương tự với đầu còn lại để hoàn thành chuyển động thu gọn của bạn.

Hướng dẫn cách gấp xe đẩy Quinny các mẫu khác

+ Bước 1: Nhấn nút nhả nằm trên tay cầm có đệm màu đen và xoay nó về phía bạn.

+ Bước 2: Mở khung Xe đẩy em bé Quinny của bạn bằng cách kéo mỗi bên lên trên theo hướng ngược lại với cách chúng thoát ra khi mở ra. Chúng sẽ khớp vào vị trí ở góc 90 độ để dễ dàng cất giữ.

+ Bước 3: Nhẹ nhàng kéo một đầu của xe đẩy xuống cho đến khi nó đạt đến vị trí gấp lại. Nó có thể cần một lực nào đó vì có một cơ cấu lò xo bên trong giữ chặt mọi thứ lại với nhau trong quá trình vận chuyển nhưng không cho phép bất kỳ chuyển động nào sau khi đóng lại.

 

xe-day-gap-gon-quinny-zapp-flex-plus

 

Hướng dẫn bạn cách làm sạch xe đẩy Quinny

+ Bước 1: Sử dụng vòi, chất tẩy rửa để làm sạch

+ Bước 2. Nếu vải bị bẩn, hãy bôi chất tẩy rửa trực tiếp lên vùng cần quan tâm ( trộn ¼ cốc xà phòng rửa bát với một dung dịch làm sạch và nước ấm )

+ Bước 3. Ngâm vải khoảng 30 phút trước khi giặt

+ Bước 4. Đảm bảo rằng khi sử dụng thuốc tẩy trên đồ trắng và đồ màu, chúng hoàn toàn tách biệt với nhau vì chất tẩy trắng có thể phản ứng bất lợi với một số thuốc nhuộm.

+ Bước 5: Sử dụng vải để làm sạch khung xe đẩy.

Nội dung liên quan

 • Top 5 xe đẩy gấp gọn như vali

  Nếu cố gắng sử dụng chiếc xe đẩy cỡ lớn của bạn trong các chuyến du lịch tiếp theo của gia đình khiến bạn cảm thấy nản lòng, thì đã đến lúc bạn nên cân nhắc mua một chiếc xe đẩy gấp siêu gọn. Xe đẩy du lịch giúp việc rời khỏi nhà cùng con nhỏ của bạn dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Xe đẩy gấp gọn như vali ngày nay đều có nhiều tính năng cao cấp giống như xe đẩy truyền thống, tất cả đều được cuộn lại trong một gói nhỏ gọn, di động. Nhiều xe đẩy du lịch có thể tháo rời để vừa với khoang phía trên của máy bay hoặc có thể gấp gọn lại như vali và quàng qua vai của bạn. Nếu bạn có một gia đình thường xuyên di chuyển, một chiếc xe đẩy gấp siêu gọn có thể là câu trả lời giúp bạn giảm tải và đơn giản hóa cuộc sống của bạn.

Bài viết mới nhất