XE LẮC Ô TÔ CHO BÉ SMART BEBE XE LẮC Ô TÔ CHO BÉ SMART BEBE
 • OEM
xe lắc ô tô cho bé smart bebe
Giá từ 290,000đ
XE LẮC Ô TÔ CHO BÉ HOWAWA XE LẮC Ô TÔ CHO BÉ HOWAWA
 • OEM
xe lắc ô tô cho bé howawa
Giá từ 245,000đ
XE LẮC Ô TÔ CHO BÉ GÁI XE LẮC Ô TÔ CHO BÉ GÁI
 • OEM
xe lắc ô tô cho bé gái
Giá từ 215,000đ
XE LẮC Ô TÔ CHO BÉ FLYING PIGEON XE LẮC Ô TÔ CHO BÉ FLYING PIGEON
 • OEM
xe lắc ô tô cho bé flying pigeon
Giá từ 270,000đ
XE LẮC Ô TÔ ĐUA CHO BÉ XE LẮC Ô TÔ ĐUA CHO BÉ
 • OEM
xe lắc ô tô đua cho bé
Giá từ 245,000đ
XE LẮC Ô TÔ CHO BÉ NUBY XE LẮC Ô TÔ CHO BÉ NUBY
 • Nuby
xe lắc ô tô cho bé nuby
Giá từ 210,000đ
XE LẮC Ô TÔ CHO BÉ KIKUKO XE LẮC Ô TÔ CHO BÉ KIKUKO
 • OEM
xe lắc ô tô cho bé kikuko
Giá từ 250,000đ
XE LẮC HÌNH Ô TÔ CHO BÉ XE LẮC HÌNH Ô TÔ CHO BÉ
 • OEM
xe lắc hình ô tô cho bé
Giá từ 170,000đ
XE LẮC TAY Ô TÔ CHO BÉ XE LẮC TAY Ô TÔ CHO BÉ
 • OEM
xe lắc tay ô tô cho bé
Giá từ 190,000đ
XE LÚC LẮC Ô TÔ CHO BÉ XE LÚC LẮC Ô TÔ CHO BÉ
 • OEM
xe lúc lắc ô tô cho bé
Giá từ 215,000đ
XE LẮC Ô TÔ NHỰA CHỢ LỚN CHO BÉ XE LẮC Ô TÔ NHỰA CHỢ LỚN CHO BÉ
 • Nhựa Chợ Lớn
xe lắc ô tô nhựa chợ lớn cho bé
Giá từ 340,000đ
XE LẮC Ô TÔ CỔ CHO BÉ XE LẮC Ô TÔ CỔ CHO BÉ
 • OEM
xe lắc ô tô cổ cho bé
Giá từ 180,000đ
XE LẮC Ô CHO TRẺ EM CORGI XE LẮC Ô CHO TRẺ EM CORGI
 • OEM
xe lắc ô cho trẻ em corgi
Giá từ 195,000đ
XE LẮC Ô TÔ MCQUEEN CHO BÉ XE LẮC Ô TÔ MCQUEEN CHO BÉ
 • OEM
xe lắc ô tô mcqueen cho bé
Giá từ 170,000đ

Giới thiệu

Có một thực tế là trẻ em thích di chuyển xung quanh ngôi nhà trên các mẫu xe lắc cho bé. Đặc biệt, trẻ mới biết đi trên các mẫu xe lắc ô tô mang đến cho trẻ cơ hội tò mò khám phá môi trường xung quanh một cách thú vị và phát triển cảm giác độc lập và tự tin. Nếu bạn đang tìm mua đồ chơi xe lắc ô tô cho đứa con của mình, thì bạn đã đến đúng chỗ. Hãy sẵn sàng để con của bạn một chuyến đi của cuộc đời với việc đi xe lắc.

 

xe-lac-o-to-cho-be-smart-bebe

 

Lợi ích của việc đi xe lắc ô tô cho bé?

Đồ chơi xe lắc ô tô cho bé có một danh sách dài những lợi ích đáng kinh ngạc, nhưng ở đây chúng tôi đã tóm tắt những lợi ích chính:

+ Khám phá: Khi con bạn được đi xe lắc tuyệt đẹp của riêng mình và tham gia vào một cuộc phiêu lưu ly kỳ khác, chúng sẽ học được rất nhiều điều mới về môi trường của chúng một cách thú vị và tương tác.

+ Sự phát triển: Đi xe lắc ô tô cho bé không chỉ cải thiện kỹ năng phối hợp của con bạn và tăng cường trí thông minh về không gian của chúng, chúng còn được điều khiển bằng tay và đạp trợ lực có nghĩa là con bạn đang tập thể dục mà không hề nhận ra.

+ Chuyển động: Vì chúng cần được đẩy về phía trước bằng chân hoặc sử dụng tay và cả cơ thể để điều chỉnh, nên việc sử dụng xe lắc cũng tăng cường cơ bắp chân và cánh tay của trẻ.

+ An toàn và vui vẻ: Cuối cùng, và quan trọng nhất, những đứa trẻ tuyệt vời này đi trên xe rất an toàn và thực sự vui vẻ.

 

xe-lac-o-to-dua-cho-be

 

Những điều cần lưu ý khi mua xe lắc ô tô cho bé?

Mặc dù có rất nhiều lựa chọn ngoài kia khiến trẻ bận rộn, nhưng một món đồ chơi xe lắc là một lựa chọn tuyệt vời để cân nhắc nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có thể giúp con bạn giải trí hàng giờ ở cả trong nhà và ngoài trời. Và, những điều cần lưu ý trước khi mua đồ chơi xe lắc ô tô cho con bạn:

+ Độ tuổi: Nhiều đồ chơi xe lắc phù hợp từ 12 tháng tuổi nhưng vì chúng ngồi gần mặt đất hơn có thể không phù hợp với con bạn sau 2 tuổi. Các đồ chơi xe lắc khác có khả năng chịu tải cao, có thể sử dụng chung cho cả nhà. Các khuyến nghị về độ tuổi trên bao bì đồ chơi là một đánh giá tốt về mức độ an toàn và hấp dẫn của một món đồ chơi và sẽ giúp bạn tránh xa những đồ chơi có thể quá phức tạp hoặc quá đơn giản với em bé của bạn.

+ Khả năng cơ động: Những chiếc xe có bánh lớn sẽ giúp bạn di chuyển được nhiều địa hình hơn. Hoặc, những chiếc xe có khả năng chuyển đổi thành nhiều loại đồ chơi khác nhau sẽ khiến bé kéo dài cuộc chơi và bố mẹ tiết kiệm chi phí.

 

xe-lac-o-to-cho-be-nuby

 

+ Trọng lượng và tính di động: Nếu gia đình bạn thường xuyên ra công viên chơi và có nhu cầu mang theo xe lắc cho bé. Hãy kiểm tra trọng lượng của xe trước khi mua và xem nó có tay cầm hay thậm chí có thể gập xuống hay không.

+ Sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời: Một số đồ chơi xe lắcchỉ thực sự thích hợp để sử dụng trong nhà; những xe khác có thể giải quyết cả hai nhưng một số có thể sẽ không đối phó tốt với địa hình gồ ghề. Hãy nghĩ xem con bạn sẽ chơi với đồ chơi xe lắc ở đâu? Địa hình như thế nào? Để quyết định việc lựa chọn mẫu xe phù hợp.

+ Âm nhạc: Những mẫu xe lắc ô tô cho bé có kèm theo vô lăng điều khiển tích hợp âm thanh, chắc chắn sẽ làm các bé thích thú hơn.

+ Sự an toàn: Sự an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu của bố mẹ khi lựa chọn mua đồ chơi, đồ dùng cho trẻ. Bạn cần quan tâm về khuyến cáo độ tuổi, các góc cạnh xử lý của xe lắc,…để đảm bảo an toàn cho trẻ khi dùng.

+ Độ bền: Vì đồ chơi xe lắc thường được để ngoài trời và di chuyển tốc độ nhanh, nên hãy tìm đồ chơi có thể sử dụng an toàn trong những môi trường này và được chế tạo để chịu được các yếu tố.

+ Tính năng bổ sung: Một số tính năng bổ sung như: hộc đựng đồ, bánh xe đèn led,….đều sẽ khiến cuộc vui chơi trở lên sống động hơn.

 

xe-lac-o-cho-tre-em-corgi

 

Làm thế nào để bạn làm sạch đồ chơi xe lắc ô tô cho bé?

Đồ chơi xe lắc được sản xuất dành cho trẻ em và phải dễ lau sạch bằng khăn ẩm. Đối với những vết bẩn cứng đầu, bạn nên dùng một xô nước xà phòng hoặc hỗn hợp nước, giấm và baking soda thân thiện với môi trường. Chú ý không dùng quá nhiều nước để không làm hỏng các bộ phận điện hoặc để lại hơi ẩm có thể làm gỉ các bộ phận. Vì lý do tương tự, hãy hạn chế sử dụng vòi của bạn để rửa chúng ngay cả khi bạn muốn làm như vậy.

Nội dung liên quan

 • Top 9 xe thăng bằng Strider

  Xe đạp thăng bằng là loại xe đạp không cần bàn đạp, có hai bánh. Trẻ em di chuyển xe thăng bằng giống như xe đạp thông thường, nhưng chúng chạy bằng hai chân của trẻ chứ không phải bàn đạp. Xe đạp thăng bằng là loại xe đạp hoàn hảo cho trẻ 18 tháng tuổi trở lên. Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đạp thăng bằng tốt nhất cho trẻ mới biết đi? Hãy tham khảo ngay Top 9 xe thăng bằng Strider tốt nhất hiện nay với mức giá vừa tầm

Bài viết mới nhất