ĐỒ CHƠI NUMBERBLOCKS 6 ĐẾN 10 ĐỒ CHƠI NUMBERBLOCKS 6 ĐẾN 10
 • OEM
đồ chơi numberblocks 6 đến 10
Giá từ 59,000đ
BỘ ĐỒ CHƠI NUMBERBLOCKS HAND2MIND BỘ ĐỒ CHƠI NUMBERBLOCKS HAND2MIND
 • OEM
bộ đồ chơi numberblocks hand2mind
Giá từ 395,000đ
ĐỒ CHƠI NUMBERBLOCKS 1 ĐẾN 5 ĐỒ CHƠI NUMBERBLOCKS 1 ĐẾN 5
 • OEM
đồ chơi numberblocks 1 đến 5
Giá từ 49,000đ
ĐỒ CHƠI TRỤ SỞ NUMBERBLOCKS ĐỒ CHƠI TRỤ SỞ NUMBERBLOCKS
 • OEM
đồ chơi trụ sở numberblocks
Giá từ 215,000đ
ĐỒ CHƠI Ô TÔ NUMBERBLOCKS ĐỒ CHƠI Ô TÔ NUMBERBLOCKS
 • OEM
đồ chơi ô tô numberblocks
Giá từ 89,000đ
ĐỒ CHƠI NHỒI BÔNG NUMBERBLOCKS ĐỒ CHƠI NHỒI BÔNG NUMBERBLOCKS
 • OEM
đồ chơi nhồi bông numberblocks
Giá từ 49,000đ
ĐỒ CHƠI NUMBERBLOCKS VUI NHỘN ĐỒ CHƠI NUMBERBLOCKS VUI NHỘN
 • OEM
đồ chơi numberblocks vui nhộn
Giá từ 195,000đ
HỌC LIỆU VIẾT XÓA NUMBERBLOCKS HỌC LIỆU VIẾT XÓA NUMBERBLOCKS
 • OEM
học liệu viết xóa numberblocks
Giá từ 49,000đ
BỘ CÂU ĐỐ NUMBERBLOCKS PUZZLE BỘ CÂU ĐỐ NUMBERBLOCKS PUZZLE
 • OEM
bộ câu đố numberblocks puzzle
Giá từ 176,000đ

Giới thiệu

Nếu em bé của bạn yêu thích những nhân vật Numberblocks, thì việc sở hữu đồ chơi Numberblocks sẽ giúp bé có thể thực hành, tái tạo lại các câu chuyện vừa xem hoặc xây dựng lên những cốt truyện mới. Bộ đồ chơi Numberblocks là rất tốt cho trẻ vì chúng giúp cho trẻ hiểu được các con số thực sự hoạt động như thế nào. Trẻ có thể vừa chơi vừa khám phá, mà vẫn có thể giải được các bài toán cơ bản.

 

bo-do-choi-Numberblocks-four-The-Terrible-Twos

 

Giới thiệu về Numberblocks

Numberblocks là một chuỗi video với nhiều tập ngắn ( mỗi tập khoảng 5 phút ), mỗi video sẽ dạy một khái niệm toán khác nhau. Các nhân vật chính của bộ phim là các khối lượng đơn vị có mặt ở khắp nơi như: Số 1, 2, 3, 4,…..và mỗi số là một ký tự khác nhau.

Một số tập là những câu chuyện nhỏ giúp bé nhận biết được mặt các số, một số tập khác là video ca nhạc sôi động và những tập khác lại là lời giải thích đơn giản về các phép tính, khái niệm toán học như: Phép cộng, phép trừ, so sánh,…một cách vô cùng dễ hiểu.

 

bo-do-choi-Numberblocks

 

Một số câu hỏi liên quan đến các nhân vật trong Numberblocks

Numberblocks là những người bạn vui tính giúp trẻ nhỏ hiểu được các con số thực sự hoạt động như thế nào. Việc học qua Numberblocks đã biến việc học toán trở nên sống động hơn, thú vị hơn và dễ hiểu hơn.

+ Nhân vật nào là nam giới: Số 2 – số 4 – số 8 – số 7 – số 9 – số 13 – số 18 – số 20,…..

+ Nhân vật nào là nữ giới: số 0 – số 1 – Số 3 - Số 5 – Số 6 – Số 10,….

+ Con số lớn lớn nhất trong Numberblocks: Cho đến nay, con số lớn nhất trong Numberblocks là 1 tỷ. Mặc dù trong các video, các con số nhỏ thường xuất hiện nhiều hơn, nhưng đôi khi để tăng tính thú vị, những có số lớn vẫn xuất hiện.

 

bo-do-choi-1737-khoi-Numberblocks

 

Những lợi ích mà bộ đồ chơi Numberblocks mang lại cho bé:

Các sản phẩm đồ chơi Numberblocks là đồ chơi giáo dục toán thú vị cho trẻ từ 3 tuổi trở lên và mang lại nhiều lợi ích như:

+ Đồ chơi Numberblocks rèn luyện nhiều kỹ năng toán học ban đầu như đếm, nhận dạng số, cộng và trừ, phân biệt số chẵn và số lẻ,…

+ Giúp củng cố các khái niệm toán học trong suốt quá trình chơi của trẻ. Giúp trẻ có hững thú và yêu thích môn toán hơn khi bắt đầu đi học.

+ Đồ chơi Numberblocks thường được lấy cảm hứng từ những chương trình video cụ thể, điều này sẽ khiến trẻ vô cùng hứng thú khi sở hữu các nhân vật như bộ phim yêu thích của mình.

 

do-choi-phieu-luu-xe-dap-numberblocks-1-va-2

 

+ Là một món đồ chơi linh hoạt và chúng có thể chơi theo nhiều cách khác nhau. Khi suy nghĩ những cách thú vị để vui chơi, sẽ khiến trí tưởng tượng của chúng phát triển và tăng tính sáng tạo.

+ Với vô vàn các kịch bản được đưa ra, đồ chơi Numberblocks sẽ giúp con bạn giải trí trong một khoảng thời gian dài.

 

do-choi-numberblocks-1-den-5

 

Cách sử dụng Numberblocks đúng cách

Nếu bé không hào hứng với đồ chơi Numberblocks bạn mua, bạn có thể sử dụng nó như một hoạt động học tập thụ động và chỉ để cho bé xem chương trình. Khi vừa xem các tập thú vị, bé chắc chắn sẽ bắt đầu tự mình chơi và làm theo các video.

Bạn có thể thu hút trẻ nhiều hơn bằng cách tham gia cùng trẻ, khuyến khích và động viên trẻ. Trẻ sẽ cảm thấy được động viên và thích thú khi thử các hoạt động đếm, nhận dạng số và làm các phép toán cơ bản.

 

do-choi-dong-dau-cong-vien-numberblocks-Stampoline

 

Đồ chơi Numberblocks dành cho ai?

Numberblocks là chuỗi video ngắn dạy các khái niệm toán học cho trẻ mầm non như: Nhận diện số, đếm số, cộng, trừ,…Chúng không có các nội dung khó chịu và rất phù hợp với lứa tuổi mầm non từ 2 tuổi trở lên.

Với những bé lớn hơn và đã nắm vững được các con số, có khả năng đếm, cộng và trừ các phép toán cơ bản,…bé có khả năng cảm thấy nhàm chán và không còn hứng thú.

 

do-choi-o-to-numberblocks

 

Lựa chọn đồ chơi Numberblocks đúng cách

Bộ đồ chơi Numberblocks thường có nhiều hoạt động khác nhau và có thể cung cấp các loại trò chơi khác nhau từ xúc xắc, thú bông, khối xây dựng,…Một số tập trung vào một loại toán cụ thể như phép cộng/trừ, một số khác thì tập trung vào một dãy số cụ thể. Vậy, để lựa chọn được đồ chơi ưng ý nhất, bạn cần lưu ý các điểm sau:

+ Phù hợp với bé: Tuy trẻ nhỏ là đối tượng mà Numberblocks hướng đến. Tuy nhiên, sẽ có sự khác biệt rất lớn về kỹ năng toán học giữa một đứa trẻ ba tuổi và một đứa trẻ bốn tuổi. Hãy bắt đầu bằng những trò chơi dễ hơn, xoay quanh các con số nhỏ cho các bé bắt đầu làm quen. Đối với trẻ lớn, bạn cần lựa chọn các mẫu đồ chơi có tính thử thách nhiều hơn.

 

do-choi-numberblocks-6-den-10

 

+ Loại đồ chơi: Đồ chơi Numberblocks có hơn 20 trò chơi liên quan đến toán học. Các bộ đồ chơi sẽ thay đổi dần từ dễ đến khó, từ ít thao tác đến nhiều thao tác,…Hãy cân nhắc xem con bạn thích điều gì? bé thích dạng trò chơi nào? Bạn có muốn lựa chọn món đồ chơi phát triển cùng trẻ hay không?

+ Giá tiền: Những món đồ chơi có thể sử dụng với nhiều cách khác nhau và được làm từ chất liệu cao cấp sẽ có giá thành cao hơn các món đồ chơi khác. Bạn có thể dựa vào sở thích của trẻ để lựa chọn món đồ chơi phù hợp.

Nội dung liên quan

 • Tự làm đồ chơi thông minh cho bé

  Những món đồ chơi giúp các em tăng thêm trí thông minh và khả năng nhanh nhạy. Hiện nay trên thị trường được bán rất đắt tiền. Và không phải gia đình nào cũng quá dư giả về tài chính để mua những bộ chơi đắt tiền đó. Trong khi được một thời gian trải nghiệm các bé sẽ chán và không đụng đến những bộ đồ chơi đó nữa. Vì vậy rất lãng phí, hiện nay các bậc cha mẹ đang có xu hướng tự làm đồ chơi thông minh cho bé ngay tại nhà. Việc này không những giúp cho bé tìm tòi, kích thích khả năng sáng tạo, rèn luyện trí thông minh cho bé. Vậy làm những bộ đồ chơi thông minh cho bé có khó không? Hãy cùng tìm hiểu quả một vài cách làm đồ chơi thông minh cho bé tại nhà nhé

Bài viết mới nhất